Cách đây không lâu, hình ảnh rò rỉ từ cấu hình trực tuyến của siêu xe Ferrari 458 Spider Speciale đã xuất hiện trên một trang web tại Cộng hòa Séc. Đến nay, những hình ảnh “sống” đầu tiên của Ferrari 458 Spider Speciale tiếp tục gây xôn xao cộng đồng người yêu xe.

Theo dự đoán, siêu xe mui trần mới nhà Ferrari sẽ chính thức được giới thiệu vào tuần tới khi triển lãm Paris 2014 khai mạc. Do đó, những hình ảnh rò rỉ của Ferrari 458 Spider Speciale mới liên tục “làm mưa, làm gió” trên mạng. Tạm thời, tên gọi Ferrari 458 Spider Speciale vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Hình ảnh sống đầu tiên của Ferrari 458 Spider Speciale mới.

Hình ảnh "sống" đầu tiên của Ferrari 458 Spider Speciale mới.

Một số nguồn tin cho biết, đây là ảnh được chụp tại nhà máy của Ferrari ở Maranello, Ý. Qua những hình ảnh “bằng xương, bằng thịt” mới, có thể thấy Ferrari 458 Spider Speciale không khác quá nhiều so với phiên bản coupe từng trình làng trong triển lãm Frankfurt 2013.

Ferrari 458 Spider Speciale trong ảnh được sơn màu vàng Giallo Modena. Nổi bật trên nền vàng là sọc sơn màu đen và trắng ở đầu cũng như đuôi xe. Ferrari 458 Spider Speciale trong ảnh được trang bị bộ la-zăng 20 inch tiêu chuẩn với kẹp phanh màu đen. Ngoài ra, xe còn đi kèm phần thân vỏ hầm hố và khí động hơn Ferrari 458 Speciale.

“Trái tim” của Ferrari 458 Spider Speciale cũng là khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít như phiên bản coupe. Động cơ sản sinh công suất tối đa 605 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Nhờ đó, Ferrari 458 Spider Speciale có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chưa đến 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.