Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe chắc chắn là một trong những chiếc xe tuyệt vời và được thèm muốn nhất trên thế giới, có được điều đó chính là do Rolls-Royce luôn tạo ra mỗi chiếc xe sang với những đặc điểm riêng không nhầm lẫn với bất cữ chiếc xe nào.

Mới đây, bộ phận Bespoke của Rolls-Royce vừa cho ra mắt chiếc Phantom Drophead Coupe Nighthawk, chiếc xe mui trần hai cửa siêu sang với rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon.

Khác với chiếc Phantom Drophead Coupe Maharaja được trình làng trước đó, chiếc Phantom Drophead Coupe Nighthawk được phát triển thành một bộ sưu tập gồm chín xe, mỗi chiếc xe sẽ có những đặc điểm độc đáo riêng và rất cả đều được bán ra cho những khách hàng tại Bắc Mỹ.

Ngoài việc sử dụng chất liệu sợi carbon ở nhiều chi tiết và bộ phận như bảng điều khiển và ốp cửa, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Nighthawk còn được sơn màu đen mờ ở mui xe, bên cạnh đó là phiên bản tương tự với màu sơn đen sần ở nắp capô. Xung quanh kính chắn gió là trang bị đặc biệt lấy cảm hứng từ chất liệu hấp thụ sóng ra đa trên máy bay tàng hình F-117 Nighthawk.

Bên trong khoang lái của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Nighthawk là sự kết hợp của tông màu da đỏ đen, bên cạnh đó là cụm công-tơ-mét phủ carbon, tương phải với các thông số màu da cảm, mang lại cảm giác như khoang lái của máy bay. Những trang bị chuẩn khác gồm có đèn pha LED thông minh, động cơ V12 mạnh mẽ và nhiều chi tiết sang trọng khác.