Thương hiệu xe Nhật Bản Nissan vừa xác nhận rằng phiên bản 2016 của chiếc Altima cũng sẽ là phiên bản nâng cấp của mẫu xe này.

Như vậy Nissan cũng sẽ nối gót Toyota sau khi hãng xe này công bố việc nâng cấp mẫu Toyota Camry vào năm 2015. Theo đó, mẫu sedan hàng đầu của Toyota trong phân khúc sẽ có phong cách ngoại thất mạnh mẽ, nội thất được trang bị hiện đại hơn, khung gầm và hệ thống treo cũng sẽ được tinh chỉnh rất nhiều nhằm mang lại cảm giác vận hành tốt nhất

Phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm của Nissan Bắc Mỹ, ông Pierre Loing cho biết:

"Camry có rất nhiều thay đổi. Tôi không chắc liệu chúng tôi có thay đổi Altima nhiều như thế hay không. Nhưng chúng tôi sẽ mang đến sự khác biệt cho bản nâng cấp của Altima."

Về thiết kế, có thể Nissan Altima phiên bản mới sẽ được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng. Ngôn ngữ thiết kế này đã xuất hiện trên mẫu Nissan Murano 2015 mà hãng ra mắt cách đây không lâu. Theo đó, thay đổi đáng chú ý nhất ở ngôn ngữ thiết kế mới chính là chữ V cách điệu ở đầu xe, cùng với đó là lưới tản nhiệt crôm hình chữ V và cụm đèn pha dạng boomerang.

Bên cạnh những thay đổi về ngoại hình, phiên bản nâng cấp của Nissan Altima hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng công nghệ mới và tăng mức tiết kiệm nhiên liệu của xe.

Mặc dù rất nhiều hứa hẹn nhưng Nissan hiện vẫn chưa xác nhận cụ thể ngày ra mắt chính xác của mẫu Nissan Altima 2016.