Hình ảnh hai chiếc xe được cho là của Nissan Sunny 2014 đã bất ngờ xuất hiện trên một trang web tiếng Trung Quốc. Qua đó, nhiều người tin hãng Nissan đang tiến hành nâng cấp mẫu xe Sunny hay còn được gọi với cái tên Versa tại thị trường Mỹ.

Lần đầu tiên trình làng tại Trung Quốc vào tháng 12/2010, Nissan Sunny được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của mẫu xe Micra giá "mềm". Sau đó, Nissan Sunny dần dần được phân phối tại nhiều thị trường khác. Hồi tháng 6 vừa qua, Nissan Sunny cũng đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 518 triệu Đồng.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Nissan Sunny 2014 đi kèm phần mũi xe tái thiết kế. Rõ ràng, hãng Nissan đã sử dụng phong cách thiết kế của Altima để nâng cấp phần mũi trên Sunny 2014.
 
Nissan Sunny 2014 gắn mũi Altima 1

Nissan Sunny 2014 được trang bị cụm đèn pha và lưới tản nhiệt cỡ lớn hơn. Trong khi đó, cản va mới được bổ sung thêm những chi tiết trang trí mạ chrome sáng bóng.

Đèn xi-nhan được tích hợp vào gương ngoại thất trên Nissan Sunny 2014. Những dải trang trí mạ chrome tiếp tục xuất hiện trên đuôi xe. Cụm đèn hậu khác biệt so với phiên bản cũ có vẻ là chi tiết ngoại thất mới cuối cùng của Nissan Sunny 2014.

Nissan Sunny 2014 gắn mũi Altima 2
 
Nhìn chung, những thay đổi mà hãng Nissan áp dụng cho Sunny đều nhằm mục đích mang đến diện mạo mới mẻ và cao cấp hơn. Theo nguồn tin từ giới truyền thông Trung Quốc, Nissan Sunny 2014 sẽ chính thức trình làng vào tháng 9 tới.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về những thay đổi trong hệ dẫn động của Nissan Sunny 2014. Động cơ của Nissan Sunny phiên bản hiện hành là loại 4 xi-lanh thẳng hàng, DOHC, dung tích 1,5 lít. Động cơ sản sinh công suất tối đa 99 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 134 Nm tại 4.000 vòng/phút.