Mercedes-BenzAMG vừa công bố những hình ảnh và chi tiết mới về gói nâng cấp diện mạo mang tên Carbon và Silver Chrome dành cho AMG GT.

img

Gói nâng cấp này được giới thiệu chỉ ít ngày sau khi Mercedes-Benz trình làng chiếc Mercedes-AMG GT Night Package, thông qua một gói nâng cấp có giá 925 Euro (1.180 USD). Tuy nhiên, mức giá mà Mercedes-Benz đưa ra cho gói Carbon và Silver Chrome cao hơn khá nhiều, gói Carbon có giá 4.700 Euro (5.995 USD), trong khi gói Silver Chrome có giá 1.130 Euro (1.140 USD).

Tên của hai gói nâng cấp này đã cho chúng ta biết những trang bị đi kèm, với một cản trước bằng sợi carbon, vỏ gương và một số chi tiết khác cũng được chế tạo từ sợi carbon. Một số trang bị khác gồm bộ lưới tản nhiệt mới, hốc hút gió rộng hơn, cản sau rộng hơn…

Với gói Silver Chrome, chiếc xe có cản trước ở hốc hút gió màu bạc, bộ lưới tản nhiệt kim cương mới, ngoài ra chiếc xe còn có mui và hốc hút gió màu đen bóng. Ở phía sau, cản sau cũng được sơn tông màu đen, bên cạnh đó là nẹp trang trí bằng nhôm ở cửa sổ kính phía sau.

img

Như vậy, dù vừa mới được ra mắt những Mercedes-AMG GT đã có ba gói tùy chọn gồm Night, Carbon và Silver Chrome. Cả hai gói tùy chọn này có thể được trang bị trên AMG GT hoặc AMG GT S.

img