Nhìn từ bên ngoài, Lexus LX 2016 có bộ tản nhiệt bằng khung mạ crôm giúp xe mang dáng vẻ thể thao hơn. Bộ đèn LED ở đầu và đuôi xe đều được làm mới, bộ giảm lực được làm lại xung quanh. Phiên bản 2016 có bộ lốp chắc chắn 10 chấu, cách nhau 50cm và 1 bánh dự phòng có các chấu cách nhau 53cm.

Xe vẫn sử dụng động cơ V8 5,7l khỏe mạnh, công suất 383 mã lực và mô-men xoắn 546Nm. Tuy nhiên, giống như nhiều phiên bản gần đây của dòng xe Lexus, hộp 8 số tự động lại thay thế hộp 6 số đang dần lỗi thời.

Bên trong, một màn hình quan sát toàn cảnh và điều hòa tự động sẽ mang cảm giác thoải mái cho người bên trong xe. Không chỉ có màn hình trung tâm rộng 12,3 inch có thể điều khiển từ xa hoặc chạm, những hành khách phía sau còn được trang bị màn hình riêng rộng 11,5 inch, có cổng nối USB và tay vịn để điều chỉnh điều hòa và hệ thống âm thanh.

Tài xế có thể dễ dàng điều khiển Lexus 2016 với nhiều chế độ lái như Eco (tiết kiệm), Comfort, Sport và Sport+. Mỗi chế độ đều tự động điều chỉnh ga và hệ thống giảm xóc, giúp lái xe thoải mái hơn.

Phiên bản Lexus LX 2016 lần này đã thiết kế thêm nhiều cải tiến mới an toàn với người dùng hơn như 10 túi khí, kiểm soát hành trình, hệ thống giám sát áp suất lốp. Lexus LX 2016 thực sự mang tới cho người dùng cảm giác sang trọng và an toàn hơn.

a1.jpg

Lexus LX 2016 trông khỏe khắn hơn

a3.jpg
Đèn LED mới ở đuôi xe
a4.jpg
Bánh xe phù hợp di chuyển ở nhiều địa hình
a5.jpg
Màn hình điều kiển trong xe
a6.jpg
a7.jpg
Hệ thống điều khiển trong xe
a9.jpg
Hệ thống điều khiển trong xe
a8.jpg
Vị trí ghế sau thoải mái với đầy đủ tiện nghi