Rò rỉ hình ảnh Lexus LX570 2016

Khi những hỉnh ảnh đầu tiên của mẫu xe Toyota Land Cruiser 2016 ra mắt công chúng, người ta ngay lập tức nghĩ đến mẫu xe anh em hạng sang Lexus LX 570. Cả hai mẫu xe đều được giới thiệu lần đầu vào năm 2008 và trải qua lần nâng cấp vào năm 2013. Khung gầm, kết cấu, thiết kế của xe được xem là giống nhau, chỉ khác ở một số công nghệ và tùy chọn cao cấp khiến giá thành của Lexus 570 bị nâng lên, ví dụ như bộ loa cao cấp hơn cho chất lượng âm thanh tốt. Và không để người hâm mộ chờ lâu, những hình ảnh rò rì của mẫu SUV hạng sang LX 570 đã rò rỉ trên mạng.

Những hình ảnh rò rỉ đã cho thấy một Lexus LX570 mới mẻ với lưới tản nhiệt hầm hố hơn, thiết kế đèn pha mới nam tính. Phần cản trước với những đường nét sắc xảo hơn mẫu cũ.

Ở đằng sau, cột D được thiết kế hoàn toàn mới, đèn đuôi và thiết kế lazang cũng tạo ấn tượng khác biệt.

Bên trong nội thất của ẩn chứa nhiều thay đổi với một màn hình hiển thị lớn đặt chính giữa, hi vọng sẽ có lắng hệ thống an toàn Lexus Safety System+ tích hợp những tính năng hỗ trợ người lái điện tử.

Ở MỸ, mẫu LX570 mới nhất được trang bị động cơ V8. Thế hệ hiện tại sử dụng động cơ V8, dung tích 5,7L, sản sinh công suất cực đại 383 mã lực và momen xoắn 403 lb-ft.

Đây có lẽ là lần rò rỉ hình ảnh cuối cùng, trước khi mẫu Land Cruiser và LX570 chính thức ra mắt người dùng.