Trung Đông giờ đây đã trở thành một nguồn khai thác hình ảnh xe mới của cánh báo chí. Hết Toyota Land Cruiser đến Lexus LX 2016, tất cả đều bị rò rỉ hình ảnh từ Trung Đông. Điều này cũng không có gì lạ khi Toyota Land Cruiser và Lexus LX vốn chia sẻ cơ sở gầm bệ với nhau.

Những hình ảnh mới đã cho người hâm mộ biết phần nào thiết kế của mẫu SUV hạng sang Lexus LX570 2016 sắp ra mắt thị trường. Qua đó, có thể thấy Lexus LX570 2016 được thay đổi thiết kế từ trong ra ngoài.

Đỗ đằng sau một chiếc xe thuộc phiên bản cũ, Lexus LX570 2016 trong hình ảnh rò rỉ từ Trung Đông được sơn màu xanh dương đậm. Phần đầu, sườn và đuôi xe được dán kín bằng ni-lông. Bên cạnh đó là cửa sổ thứ ba bên sườn được tái thiết kế với đường viền sắc cạnh hơn. Trong khi đó, cửa mở khoang hành lý của Lexus LX570 2016 cũng có vẻ là một chi tiết hoàn toàn mới, tương tự bộ la-zăng hợp kim nằm bên dưới.

Những hình ảnh khác cho thấy không gian nội thất của Lexus LX570 2016. Theo đó, Lexus LX570 2016 sẽ được trang bị bảng táp-lô hoàn toàn mới với màn hình cỡ lớn dành cho hệ thống thông tin giải trí nâng cấp. Tiếp đến là vô lăng 3 chấu và cụm đồng hồ khác biệt. Tất cả đều được tạo hình theo đúng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của gia đình Lexus.

Cần phải nói thêm, những hình ảnh rò rỉ mới hoàn toàn khớp với phác họa xuất hiện trên mạng cách đây vài tuần. Những hình ảnh phác họa này được cho là có nguồn gốc từ Nhật Bản. Do đó, nhiều người cảm thấy tin tưởng vào tính xác thực của những hình ảnh rò rỉ mới.