Tương tự mọi lần trước, đây cũng là hình ảnh Lexus LX570 2016 tại thị trường Trung Đông. Dự đoán, Lexus LX570 thế hệ mới tại các thị trường khác cũng sở hữu thiết kế tương tự.

Qua hình ảnh mới, có thể thấy Lexus LX570 thế hệ mới được trang bị phần đầu xe cải tiến với lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát cỡ lớn, cản va trước hầm hố hơn, đèn sương mù và đèn pha tái thiết kế, kéo dài về phía sau. Bên cạnh đó là bộ la-zăng hợp kim mới và gương ngoại thất cải tiến.

Chưa hết, hãng Lexus còn cải tiến cả tấm hướng gió bên sườn của LX570 thế hệ mới. Tiếp đến là cửa sổ thứ ba được thay đổi thiết kế. Đằng sau Lexus LX570 2016 có đèn hậu hoàn toàn mới với những chi tiết mạ crôm sáng bóng, cản va cùng cánh gió khác biệt.

Bên trong khoang lái có bảng táp-lô được cải tiến hoàn toàn, đi kèm màn hình cảm ứng cỡ lớn hơn nhiều. Đồng hồ chỉ giờ dạng cơ truyền thống, vô lăng 3 chấu và hốc gió tái thiết kế cũng là những điểm nhấn đáng chú ý của Lexus LX570 thế hệ mới. Dự đoán, chiếc Lexus LX570 2016 trong hình ảnh rò rỉ thuộc bản trang bị cao cấp nên có hệ thống giải trí hàng ghế sau tùy chọn với 2 màn hình như máy tính bảng.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin cụ thể về hệ dẫn động của Lexus LX570 2016. Do đó, không rõ động cơ V8, dung tích 5,7 lít của Lexus LX570 thế hệ mới có được cải tiến hay không. Động cơ này trên Lexus LX570 hiện tại sản sinh công suất tối đa 383 mã lực và mô-men xoắn cực đại 546 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp và bộ vi sai chống trượt Torsen.

Về mặt an toàn, Lexus LX570 2016 được dự đoán sẽ có hệ thống phạnh tự động ứng dụng radar và camera độ phân giải cao để quét đường phía trước. Khi phát hiện nguy cơ va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh xe đồng thời giảm nguy cơ đâm vào người đi bộ.