Chiều hôm 31/7/2015 vừa qua, hãng Hyundai đã chính thức giới thiệu mẫu xe i20 Active hoàn toàn mới với người tiêu dùng Việt Nam. So với thị trường Ấn Độ, Hyundai i20 Active ra mắt người tiêu dùng Việt Nam muộn hơn gần 5 tháng.

Đến nay, hãng Hyundai đã công bố bổ sung hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch mới cho bản trang bị SX cao cấp nhất của i20 Active tại thị trường Ấn Độ. Hệ thống sẽ cung cấp kết nối Bluetooth, cổng USB/AUX và màn hình hỗ trợ quan sát khi lùi để đỗ xe. Trước đây, hình ảnh chiếu hậu hỗ trợ đỗ xe được hiển thị trên gương trong Hyundai i20 Active.

Bản thân hệ thống thông tin giải trí này cũng được cung cấp cho cả Hyundai i20 tại thị trường Ấn Độ. Trong tương lai, hãng Hyundai dự định sẽ trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tương tự cho dòng xe Verna, Eon và Xcent tại thị trường Ấn Độ.

Không dừng ở đó, Hyundai i20 Active SX tại thị trường Ấn Độ giờ đây còn được trang bị cả động cơ xăng dung tích 1,2 lít. Trước đây, bản trang bị SX cao cấp nhất của dòng Hyundai i20 Active chỉ có máy dầu. Bên cạnh đó là một số trang bị mượn từ Hyundai i20 Active SX máy dầu như 2 túi khí, điều hòa không khí tự động, nút bấm Start/Stop và cần gạt kính chắn gió sau.

Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai i20 Active SX máy dầu có thêm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng được bán với giá 961.000 Rupee, tương đương 328 triệu Đồng. Con số tương ứng của Hyundai i20 Active SX máy xăng có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng là 830.000 Rupee, tương đương 284 triệu Đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai i20 Active được trang bị động cơ xăng Kappa, dung tích 1,4 lít có công suất tối đa 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 133 Nm. Xe được bán với giá khởi điểm 619 triệu Đồng, đã bao gồm VAT, tại thị trường Việt Nam.