Honda CR-V 2016 xuất đầu lộ diện

Honda CR-V thế hệ mới đã chính thức ra mắt vào năm 2011. Trong năm 2015 tới, mẫu crossover cỡ nhỏ nổi tiếng của Honda sẽ được bổ sung phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Những hình ảnh của Honda CR-V 2016 trên đường thử tại Death Valley, Mỹ đã chứng minh điều đó.

Qua hình ảnh trên đường thử, có thể thấy Honda CR-V 2016 được bổ sung khá nhiều nét mới mẻ về thiết kế. Đầu tiên là phần mũi xe với cụm đèn pha, lưới tản nhiệt và cản va trước khác biệt.

Phần đuôi của Honda CR-V 2016 cũng không giữ nguyên như trước. Thay vào đó là đèn hậu, cửa khoang hành lý và phần dưới cản va sau mới. Trong khi đó, phần hông xe có vẻ không có gì mới so với phiên bản cũ. Cuối cùng là bộ la-zăng hợp kim tái thiết kế.

Tạm thời, có khá ít hình ảnh của không gian bên trong Honda CR-V 2016. Tuy nhiên, có khả năng Honda CR-V 2016 cũng được nâng cấp cả thiết kế và trang thiết bị nội thất. Có một điều chắc chắn là Honda CR-V 2016 sẽ không được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tiêu chuẩn như Civic hay Fit.

Theo một số nguồn tin, Honda CR-V 2016 sẽ mượn động cơ 4 xi-lanh, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 2,4 lít từ người anh em Accord thế hệ mới. Động cơ sẽ tạo ra công suất tối đa 185 mã lực và mô-men xoắn cực đại 181 lb-ft. So với động cơ cũ, máy xăng mới sở hữu mô-men xoắn cực đại lớn hơn 18 lb-ft. Ngoài ra, hãng Honda còn dùng hộp số biến thiên vô cấp CVT để thay cho loại tự động 5 cấp cũ.

Có khả năng Honda CR-V 2016 phiên bản Mỹ sẽ được giới thiệu vào giữa năm sau. Tiếp đó mới đến phiên bản dành cho thị trường châu Âu.

Một số hình ảnh khác của Honda CR-V 2016 trên đường thử tại Mỹ: