Honda CR-V được giới thiệu lần đầu tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2008 và tiếp nối với phiên bản mới vào tháng 3/2013 với những thay đổi về kiểu dáng và trang bị công nghệ mới. Mới đây, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu CR-V phiên bản mới với nhiều tiện ích mới được trang bị trên xe. Mức giá cho CR-V phiên bản mới được Honda đưa ra là 1.143.000.000 VNĐ. 

Thiết kế của Honda CR-V mới được đánh giá là hiện đại và hài hòa. Nội thất của xe được trau chuốt khá kĩ lưỡng, mang lại không gian rộng rãi, tận dụng tối đa không gian sử dụng.  

Các công nghệ đáng chú ý trên xe bao gồm hệ thống hiện thị đa thông tin i-MID, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist, thêm vào đó là hệ thống camara lùi được thích hợp hiển thị trên màn hình i-MID, hỗ trợ tích cực cho người lái trong các tình huống lùi và đỗ xe. Tuy nhiên tiện ích này được chỉ được trang bị trên phiên bản Honda CR-V 2.4.

Phiên bản Honda CR-V 2.4 mới chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 12/3/2014, phiên bản CR-V 2.0 vẫn giữ nguyên mức giá hiện tại là 998.000.000 VND.

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 1

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 2

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 3

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 4

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 5

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 6

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 7

Mẫu Việt khoe dáng nuột bên Honda CR-V 8