Phải hơn một năm nữa thì Mercedes-Benz C-Class Cabriolet, mẫu xe mui trần đầu tiên của dòng C-Class mới chính thức được ra mắt, vì vậy cũng dễ hiểu khi Mercedes-Benz khá kín tiếng về thông tin cũng như không để lộ hình ảnh của mẫu xe này trước thời điểm đó.

Những tin tức mới đây nhất tiết lộ rằng mẫu C-Class Cabrio có thể được ra mắt khoảng 1 tháng sau khi mẫu C-Class Coupe mới chính thức trình làng, như vậy cả hai mẫu xe kể trên đều sẽ cùng xuất hiện vào cuối năm 2015.

Trong khi Mercedes-Benz C-Class Coupe vẫn chưa để lộ diện mạo thì người anh em mui trần C-Class Cabriolet lại bị các tay săn ảnh bắt được khi đang chảy thử với ngoại thất được ngụy trang kín mít. Tuy nhiên việc nhìn vào những hình ảnh spyshot và cố gắng phân biệt các chi tiết dưới lớp ngụy trang và được tận mắt nhìn thấy các chi tiết đó trên phiên bản sản xuất là hoàn toàn khác.

Dưới đây là những hình ảnh về nội thất dự kiến sẽ xuất hiện trên mẫu C-Class Cabriolet, tuy nhiên có thể đây chưa phải là thiết kế cuối cùng của nội thất xe.

img

Nếu nhìn kỹ, có thể nhận ra rằng bộ ghế trên được thiết kế đặc biệt cho xe hai cửa, trong khi nút đóng mở mui và thiết bị điều hướng gió nổi bật ngay trên bảng điều khiển trung tâm. Mặt khác, độ dài nửa xe dường như khá tương đồng với độ dài cửa xe C-Class Sedan hiện tại.

img