Nhật Bản là một trong những thị trường quan trọng của hãng BMW. Do đó, hãng BMW thường xuyên trình làng những mẫu xe sang phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật. Mới nhất trong số đó là BMW 740i Executive Edition.

Đáng tiếc thay, hãng BMW chỉ sản xuất đúng 110 chiếc BMW 740i Executive Edition để phục vụ người tiêu dùng tại xứ sở hoa anh đào. Tại thị trường Nhật Bản, BMW BMW 740i Executive Edition sẽ được bán với giá 11,3 triệu Yên, tương đương 96.000 USD.

img

Khi bỏ ra số tiền không nhỏ kể trên, khách hàng Nhật Bản sẽ nhận về một chiếc BMW BMW 740i Executive Edition được nâng cấp không quá nhiều ở cả nội lẫn ngoại thất. Đầu tiên, hãng BMW bổ sung bộ la-zăng hợp kim Style 235 có đường kính 19 inch cho 740i Executive Edition. Thêm vào đó là 3 phiên bản màu sơn ngoại thất, gồm có trắng, trắng ánh kim và đen.

img

Bên trong BMW 740i Executive Edition mới xuất hiện bộ ghế bọc da Dakota với 3 phiên bản màu khác nhau, bao gồm nâu, trắng ngà và be. Tiếp đến là các chi tiết ốp gỗ có thớ, ghế trước Comfort với tính năng thông khí và hệ thống điều hòa tự động 4 vùng.

Chưa hết, BMW 740i Executive Edition còn đi kèm hàng loạt công nghệ bổ sung hiện đại. Điển hình như màn hình Head-Up, camera giám sát trên và bên hông, điều khiển hành trình cùng hệ thống hỗ trợ đỗ xe song song tự động.

Một số hình ảnh chi tiết của BMW 740i Executive Edition đặc biệt mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản:

img
img
img
img
img
img