Bộ phận cá nhân hóa của Aston Martin là Q by Aston Martin là đơn vị đảm trách việc thiết kế và làm cho mỗi chiếc Aston Martin của khách hàng trở nên độc đáo và phù hợp với nhu cầu của cá nhân của từng người. Vừa qua, bộ phận này vừa công bố sản phẩm mới nhất của mình là chiếc Aston Martin DB9 Volante, với phong cách khá biệt và hiếm có.

img

Chiếc Aston Martin DB9 Volante được đặt làm bởi một đại lý của hãng là đại lý Los Gatos ở California. Theo đại lý này, họ muốn tạo ra một chiếc Aston Martin độc đáo để trưng bày tại sự kiện Menlo Charity House Show tại Los Gatos, diễn ra từ 5 - 10 tháng 8. Đây là một trong những sự kiện liên quan đến giới cưỡi ngựa nổi tiếng nhất tại Mỹ.

Theo đó, Q by Aston Martin đã tạo ra chiếc DB9 Volante mang đậm cảm hứng và bản sắc của sự kiện.

Đầu tiên, nội thất của xe được bọc da với màu Saddle Tan Luxmill. Phủ lên bộ ghế này là lớp đẹp Alcantara màu ngà với họa tiết thêu hình kim cương. Những thay đổi khác ở nội thất bao gồm yên ngựa được đặt phía sau xe, được tích hợp túi đựng đồ và logo hình ngựa độc đáo ở tựa đầu ghế trước và bảng tablo ở ghế sau.

img

Chiếc xe đặc biệt này sẽ xuất hiện tại buổi đấu giá từ thiện đặc biệt tại câu lạc bộ Menlo Circus ở California vào tuần sau. 10.000 USD trong số tiền đấu giá sẽ được quyên tặng cho MCHS, quỹ hỗ trợ người bị khiếm thị.

Chiếc DB9 Volante của Q by Aston Martin được phát triển từ chiếc thể thao mui trần DB9 Volante thế hệ mới nhất. Aston Martin DB9 Volante được trang bị động cơ V12 5.9 lít, sản sinh công suất 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 620 Nm tại tua máy 5.000 vòng/phút. Với trang bị hộp số tự động hoặc bán tự động 6 cấp, Aston Martin DB9 Volante có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,9 giây và đạt vận tốc tối đa 266 km/h.

Một số hình ảnh mẫu Aston Martin DB9 Volante của Q by Aston Martin:

img
img
img
img
img
img