Xét trên vị thế là xe bán chạy nhất của Nissan trong suốt quá trình tồn tại tại Bắc Mỹ, Sentra được coi trọng đến thế cũng là điều dễ hiểu. Hơn thế nữa, lần lên đời 8 này còn sử dụng khung gầm mới giúp hạ thấp chiếc sedan đi 50 mm trong khi chiều rộng tăng tương đương.

Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Thay đổi này giúp vóc dáng Sentra 2020 nay dữ dằn và thể thao hơn đáng kể, kết hợp vào đó là đầu và đuôi được làm mới sử dụng cách tiếp cận khác cho tản nhiệt V-motion, đèn pha LED sắc sảo trong khi phía trên là trần xe dạng nổi nhờ cột A/C đen.

img
img

img
img
img

Tùy chọn động cơ duy nhất của Sentra tại Bắc Mỹ là loại 2.0L 4 xy-lanh 149 mã lực, 197 Nm mô-men xoắn – tăng lần lượt 20% và 16% so với bản 1.8L trước kia. Chưa dừng lại ở đó, mức nhiên liệu tiêu thụ cũng được cam kết thấp hơn dù Nissan chưa công bố chính xác là bao nhiêu.

Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 4.
Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 5.
Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 6.

Gói công nghệ an toàn Nissan Safety Shield 360 mang lại cho chiếc sedan khả năng bảo vệ người dùng tốt không kém đối thủ nào trên thị trường với những Phanh khẩn cấp tự động tích hợp khả năng nhận diện người đi đường, Phanh lùi tự động, Đèn pha thông minh, Cảnh báo cửa sau chưa đóng, Cảnh báo va chạm trước hay Cảnh báo người dùng mất tập trung. Xe trang bị 10 túi khí ở mọi phiên bản.

Nội thất Nissan Sentra 2020 nhìn chung cũng được cải tiến cả về chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Ghế trước nay có tùy chọn bọc da và sưởi cao cấp, chất liệu chế tạo tổng thể ghế, cửa hay táp lô cũng được cải thiện. Màn cảm ứng 8 inch phụ trách hệ thống thông tin giải trí nay hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto.

Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 7.
Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 8.
img
img

img
img
img
img

Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 11.

Đối thủ chính mà Nissan Sentra cần dè chừng khi mở bán là 2 dòng tên thuộc diện best-seller của Toyota và Honda là Corolla và Civic trong bối cảnh Mazda3 đang nhăm nhe "vượt cấp" sang chảnh hơn.

Tổng quan Nissan Sentra 2020


Ngoại thất Nissan Sentra 2020

Nội thất Nissan Sentra 2020

Tham khảo: Carscoops

Nissan Sentra chính thức lên đời đấu Civic, Corolla với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết - Ảnh 15.