Thông thường, các hãng xe luôn muốn giấu thiết kế các sản phẩm mới của họ tới thời điểm muộn nhất có thể. Phương pháp thì không thiếu từ lớp ngụy trang dạng rằn ri chống chụp ảnh, ốp nhựa thân hay nhiều khi là phủ bạt che kín 100%.

Dù vậy, phương án được Honda Trung Quốc lựa chọn để ẩn đi chiếc Civic facelift 2021 không nằm trong số trên mà là sự tổng hợp của các… phương án chữa cháy theo mọi cách mà họ nghĩ ra được.

Bật cười với cách Honda Trung Quốc ngụy trang Civic facelift trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Chiếc Civic hatchback trong ảnh vừa được bọc băng dính, vừa bọc giấy và bọc luôn cả giải băng thường thấy tại hiện trường các vụ tai nạn hay công trường thi công mang ý nghĩa "cấm vào" theo cách siêu chắp vá, đến mâm xe cũng bị dán kín khiến không ít người khỏi ngạc nhiên về tính chuyên nghiệp của phân nhánh này…

Dù vậy, phải nói rằng kết quả cuối cùng hãng đạt được khá mỹ mãn khi khó ai nhận ra được chi tiết gì ẩn giấu sau lớp tạp nham ngoài bề mặt xe. Cản trước/sau, đèn pha/hậu, mâm và một số ốp thân được cho là có cải tiến rõ nhất. Bản nâng cấp này được Honda cho là sẽ giúp xe giữ tính cạnh tranh khi thế hệ mới chỉ có thể trình làng sau vài năm nữa.

Bật cười với cách Honda Trung Quốc ngụy trang Civic facelift trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Bức ảnh khá mờ chụp lại nội thất xe cho thấy giao diện cabin không có thay đổi gì ngoại trừ màn giải trí trung tâm nhìn tròn trịa hơn một chút. Bản facelift tại Mỹ ra mắt hồi tháng 8 dự kiến sẽ giống bản Trung Quốc tới 90% trừ một số thay đổi nhỏ như trừ màn hình trên..

Bật cười với cách Honda Trung Quốc ngụy trang Civic facelift trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Giá tham khảo của Honda Civic facelift khởi điểm ở 22.580 USD.

Tham khảo: Carscoops

Bật cười với cách Honda Trung Quốc ngụy trang Civic facelift trước ngày ra mắt - Ảnh 4.