Nguyễn Quốc Cường chính thức xuất hiện tại Car Passion cùng siêu xe Audi R8 vô cùng nổi bật.

17 giờ chiều ngày 13/6, chiếc Audi R8 của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ xuất hiện tại khách sạn JW Marriot. Như vậy, tấm hình mà vị doanh nhân ngành bất động sản mới đăng tải đã chụp từ lâu, do quá trình vận chuyển theo đường bộ từ TP.HCM ra Hà Nội cần ít nhất gần 2 ngày.

Nguyễn Quốc Cường chính thức xuất hiện tại Car Passion 2019 cùng siêu xe Audi R8 - Ảnh 2.

Để tham gia hành trình này, chiếc Audi R8 đã khoác lên bộ decal mới thay cho màu đen nguyên bản. Điểm đáng chú ý là bộ tem do công ty VA Wraps chuyên dán decal siêu xe thi công, có thể thấy logo của thương hiệu decal này ở phía sau hộc bánh trước. Trong khi việc thiết kế bộ tem là do công ty AP Design đảm nhận. Cả hai công ty này đều đến từ Tây Ban Nha, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Bộ decal với 3 tông màu chính là xám, đen và đỏ. Ở hốc hút gió bên hông xe có biểu tượng "Love Vietnam". Ở trên hộc bánh sau có dòng chữ "Car Passion 2019". Và đáng chú ý nhất là biểu tượng CT, rất có thể là chữ viết tắt tên của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và hôn phu Đàm Thu Trang. Cuối cùng là bộ vành Vossen 5 chấu đã được "độ" từ trước đó.

img
img
img
img

Đây chính là chiếc Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Trung Nguyên Legend. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã mua lại, dán lại decal màu trắng-xanh, sau đó về màu đen và nay lại đổi màu một lần nữa. Chiếc xe đã từng được đưa vào Nam ra Bắc. Đây sẽ là lần ra Bắc tiếp theo của chiếc R8.

Nguyễn Quốc Cường chính thức xuất hiện tại Car Passion 2019 cùng siêu xe Audi R8 - Ảnh 4.

Phiên bản V10 Plus mạnh nhất nhờ động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây.

Doanh nhân Quốc Cường được biết tới là người có trình độ cầm lái siêu xe đáng nể. Trong hành trình siêu xe năm ngoái, người này cầm lái chiếc Porsche 911 GT3 RS.

img
img

Ảnh: XSX

Nguyễn Quốc Cường chính thức xuất hiện tại Car Passion 2019 cùng siêu xe Audi R8 - Ảnh 6.