Bắt đầu từ hôm nay, Car Passion 2019 chính thức khởi động. Theo dự đoán của giới mộ điệu, ngày 13/6 cả đoàn không có hoạt động gì vào ban ngày mà chỉ tụ tập vào buổi tối trong khu vực Hà Nội. Hành trình thực sự bắt đầu vào ngày thứ hai (14/6).

Sáng sớm ngày 14/6, những chiếc siêu xe sẽ khởi hành từ Hà Nội, tiến tới Hạ Long. Dự kiến thời gian đến Hạ Long là vào buổi trưa. Bước sang ngày 16/6, đoàn rời Hạ Long và điểm đến là Mộc Châu. Trước tiên, những chiếc siêu xe sẽ quay trở về Hà Nội vào gần trưa, sau đó di chuyển tới TP. Hoà Bình nghỉ trưa và theo dự kiến, khoảng 2 giờ chiều, đoàn sẽ khởi hành đi Mộc Châu. Ngày hôm sau, đoàn tiếp tục nghỉ chân tại Mộc Châu rồi về Hà Nội vào ngày 18/6.

Lịch trình chi tiết Car Passion 2019: Đây là địa điểm và thời gian mà bạn có thể đón các siêu xe khủng nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Những chiếc xe trong Nam được đưa ra Hà Nội để tham gia hành trình.

Trưởng đoàn Car Passion chia sẻ rằng có khoảng 30 siêu xe góp mặt trong hành trình. Chiếc xe mà anh đang sử dụng là McLaren 720S. Bộ sưu tập siêu xe năm nay thú vị và sặc sỡ hơn năm ngoái. Nhiều chiếc được độ "khủng" và lột xác bằng những bộ tem đầy màu sắc. Ngoài những thương hiệu quen thuộc như Lamborghini, Ferrari, McLaren... Car Passion 2019 còn có thêm hãng xe Aston Martin với những mẫu xe đời mới nhất vừa về Việt Nam.

Lịch trình chi tiết Car Passion 2019: Đây là địa điểm và thời gian mà bạn có thể đón các siêu xe khủng nhất Việt Nam - Ảnh 2.