Mặc dù theo lịch trình, hoạt động của Car Passion sẽ diễn ra từ tối nhưng đã có những chiếc siêu xe xuất hiện sớm tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Bốn chiếc xe đang nằm chờ ngoài sân là McLaren 650S Spider dán decal Richard Mille, Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk, McLaren 720S của trưởng đoàn và BMW i8.

img
img

Hai chiếc siêu xe nằm ngoài sân khách sạn.

Đây là một trong 3 chiếc McLaren 650S Spider tham gia Car Passion. Chiếc này nổi bật hơn cả bởi lớp decal Richard Mille. Được biết, chủ xe là người hâm mộ thương hiệu đồng hồ này và đang sở hữu một chiếc Richard Mille "Ngoạ Hổ Tàng Long" trị giá 18 tỷ đồng - ngang giá một chiếc siêu xe.

Số lượng 650S Spider năm nay nhiều hơn hẳn năm ngoái. Ở Car Passion 2018, Cường "Đô-la" mang đến một chiếc dán decal đen-trắng.

img
img

McLaren 650S Spider dán Richard Mille

Chiếc thứ 2 nằm ngoài sân là Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk. Chiếc xe này từng được chuyển từ Hà Nội vào TP. HCM để độ và nay lại xuất hiện ngoài thủ đô. Ngoài bộ kit thân rộng Liberty Walk, chiếc siêu xe của Ferrari còn được độ lại bộ vành Forgiato, cánh gió Novitec và ống xả FI.

Trước đây, chiếc Ferrari 488 GTB Liberty Walk mang màu ngoại thất đen. Lớp vỏ đã được "lột xác" sang màu vàng-đen bằng decal.

img
img

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk

Chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion hẳn không còn xa lạ với lớp decal trắng-đỏ. Đỗ gần đó là chiếc BMW i8. Chiếc xe này chỉ dán logo chương trình chứ không đổi màu như những chiếc khác.

img
img

Một chiếc Lamborghini Aventador màu trắng cũng vừa được hoàn thiện lớp decal để tham gia hành trình. Đây là chiếc khá mới và ít khi được bắt gặp trên đường.

Ảnh nóng Car Passion 2019 ngày đầu: Nhiều siêu xe và xe siêu sang có mặt sớm tại JW Marriott, sẵn sàng lên đường - Ảnh 5.

Ngoài ra, trong sảnh khách sạn còn 2 chiếc xe siêu sang khác là Mercedes-Maybach S-Class và Rolls-Royce Ghost. Những chiếc này đã được dán decal. Hiện chưa rõ xe có tham gia hành trình Hà Nội - Hạ Long - Mộc Châu không.

Ảnh nóng Car Passion 2019 ngày đầu: Nhiều siêu xe và xe siêu sang có mặt sớm tại JW Marriott, sẵn sàng lên đường - Ảnh 6.