Hành trình Car Passion 2019 sẽ chỉ có một chiếc McLaren 720S màu đỏ dán decal trắng-đỏ của trưởng đoàn. Chiếc 720S màu cam mà Cường "Đô-la" mới tậu vừa đăng ký xong biển số nhưng sẽ không tham gia. Thông tin này có lẽ sẽ khiến giới mộ điệu không khỏi tiếc nuối.

Cường ‘Đô-la’ không mang McLaren 720S đi Car Passion, một siêu xe khác được dự đoán sẽ thay thế - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 720S mới nhất tại Việt Nam sẽ không tham gia Car Passion.

Như vậy, tính đến thời điểm này, có tổng cộng 4 chiếc McLaren tham gia Car Passion. Chiếc đầu tiên là 720S của trường đoàn và 3 chiếc còn lại là 650S Spider. Trong đó, một chiếc được độ ấn tượng với bodykit thân rộng của Liberty Walk.

Không mang McLaren đi hành trình siêu xe, đại gia 8x sẽ phải thay thế bằng một chiếc khác. Nhiều người cho rằng Audi R8 sẽ góp mặt. Chiếc xe này từng được đổi màu sang trắng-xanh và hiện tại quay trở về màu đen nguyên bản. Trước đó, chiếc R8 từng thuộc sở hữu của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Cường ‘Đô-la’ không mang McLaren 720S đi Car Passion, một siêu xe khác được dự đoán sẽ thay thế - Ảnh 2.

Chiếc Audi R8 V10 Plus được dự đoán sẽ tham gia hành trình.

Thông tin trên mới chỉ là dự đoán của nhiều người yêu xe. Hiện chưa rõ Cường "Đô-la" sẽ mang siêu xe nào đi. Có thể thấy, chiếc R8 V10 Plus này là một ứng cử viên tiềm năng. Vị doanh nhân 8x đã từng đưa chiếc Audi R8 V10 Plus đến một buổi gặp mặt có các thành viên tham gia Car Passion. Năm ngoái, doanh nhân này mang theo 2 chiếc là Porsche 911 GT3 RS và McLaren 650S Spider.

Chiếc Audi R8 V10 Plus này đã được độ lại mâm Vossen sơn đen mờ, trong khi nước sơn của xe là đen bóng. Đây là phiên bản mạnh nhất của R8 tại Việt Nam. Động cơ V10 dung tích 5,2 lít cho công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp.

Cập nhật: Nguyễn Quốc Cường lái Audi R8 tại Car Passion 2019

Cường ‘Đô-la’ không mang McLaren 720S đi Car Passion, một siêu xe khác được dự đoán sẽ thay thế - Ảnh 3.