Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 1.

Sáng nay (3/6), dàn siêu xe và xe sang trong hành trình siêu xe của một doanh nhân ngành thẩm mỹ đã có mặt tại Hà Nội.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 2.

Không lâu sau khi hình ảnh được lan truyền trên mạng, rất nhiều các bạn trẻ đam mê xe đã tới đây để có thể chiêm ngưỡng tận mắt.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 3.

Với việc không xuất hiện bộ đôi hypercar là Koenigsegg Regera và McLaren Senna, chiếc Lamborghini Aventador S trở thành tâm điểm chú ý nhất.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của Tiến Hoàng, một người mê xe: "Lâu lắm rồi em mới có dịp chiêm ngưỡng một dàn siêu xe khủng như vậy tại Hà Nội. Đáng tiếc mục đích chính tới đây để ngắm bộ đôi hypercar nhưng lại bị trùm bạt".

Nhiều bạn trẻ khác cũng nhanh tay lấy điện thoại, máy ảnh để lưu lại khoảnh khắc với dàn xe trăm tỷ này.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 6.

Đỉnh điểm nhất thời điểm xuất hiện doanh nhân Hoàng Kim Khánh bước lên chiếc Ferrari 488 Pista Spider để dẫn đoàn diễu hành chiều nay.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 7.

Không chỉ quan tâm đến dàn siêu xe, nhiều bạn hunter (cách gọi những người săn siêu xe) còn nhận ra sự xuất hiện của anh Long Trần (áo đen, quần xanh) - thành viên của Gia Lai Team từ bên Mỹ về nước để tham dự vào hành trình.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 8.

Khoảnh khắc chiếc Lamborghini Aventador S nổ máy khiến nhiều tín đồ mê xe không khỏi phấn khích.

Dàn siêu xe nối đuôi nhau đi qua nhiều tuyến phố tại Hà Nội. Nhiều người đi đường không thoái khỏi sự thu hút của âm thanh phát ra từ những cỗ máy hàng trăm mã lực.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 10.

Một đội bảo vệ riêng cũng được thuê để giữ khoảng cách giữa người đi đường và dàn siêu xe. Tuy nhiên do lượng người đam mê quá đông nên không thể giữ khoảng cách được.

Điểm dừng chân sau chuyến diễu hành chiều nay là khách sạn Metropole ở trung tâm Hà Nội - nơi được biết tới với biệt danh là "Thánh địa siêu xe". Ngày mai sẽ là sự kiến chính với kỳ vọng sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi hypercar trị giá trăm tỷ đồng.

Người dân bủa vây dàn siêu xe gần 400 tỷ đồng tại Hà Nội, nhiều fan nuối tiếc khi không được chiêm ngưỡng Koenigsegg Regera và McLaren Senna - Ảnh 13.

https://autopro.com.vn/nguoi-dan-bua-vay-dan-sieu-xe-gan-400-ty-dong-tai-ha-noi-nhieu-fan-nuoi-tiec-khi-khong-duoc-chiem-nguong-koenigsegg-regera-va-mclaren-senna-20220603195629754.chn