Sáng 18/4, ông Hoàng Kim Khánh, ông Long Trần cùng bạn bè bắt đầu hành trình TP.HCM - Đắk Nông. Chuyến hành trình có sự góp mặt của McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga V8, Hummer H2 độ 6 bánh và Chevrolet Corvette C7 Stingray. Dàn siêu xe, xe thể thao, xe siêu sang của ông Hoàng Kim Khánh có giá trị gần 200 tỷ đồng.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng đi Đắk Nông: Senna dẫn đầu, Bentayga và Hummer độ 6 bánh đi cùng hộ tống - Ảnh 1.

Đoàn xe dừng chân tại Bình Dương.

Trước đó, ông Hoàng Kim Khánh và ông Long Trần - thành viên Gia Lai Team, đã tham gia hành trình VietRally 2022 (ngày 14-17/4) với cặp đôi Lamborghini Aventador S và Ferrari 488 Pista Spider. Hành trình lần này kéo dài 2 ngày, điểm đến là hồ Tà Đùng thuộc địa phận tỉnh Đắk Nông.

Đồng hành cùng ông Hoàng Kim Khánh ở hành trình Đắk Nông vẫn là ông Long Trần. Đây là lần về Việt Nam thứ 2 của ông Long Trần trong vòng 2 tháng qua. Trước đó, doanh nhân Việt kiều này cùng gia đình đã về Việt Nam hồi tháng 3 để tham dự sự kiện khai trương thẩm mỹ viện của ông Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng.

Ông Long Trần và gia đình có mặt tại Đà Nẵng hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Từ những người bạn bình thường, ông Hoàng Kim Khánh và ông Long Trần trở nên thân thiết vì chung niềm đam mê siêu xe và vợ của 2 doanh nhân này đều hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Ông Long Trần cũng là người giúp đại gia Hoàng Kim Khánh mua 2 siêu phẩm McLaren Senna và Koenigsegg Regera từ nước ngoài.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng đi Đắk Nông: Senna dẫn đầu, Bentayga và Hummer độ 6 bánh đi cùng hộ tống - Ảnh 3.

Cặp đôi Lamborghini Aventador S và Ferrari 488 Pista Spider của ông Hoàng Kim Khánh tham gia VietRally 2022.

Đến với thú chơi siêu xe năm 2017, ông Hoàng Kim Khánh đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt giá và hiếm nhất nhì tại Việt Nam. Vị đại gia ngành mỹ phẩm bắt đầu bằng chiếc Lamborghini Aventador S, nối tiếp sau đó là các mẫu siêu xe, xe thể thao, xe siêu sang như Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne EWB hay Bentley Bentayga V8. Tất cả đều mua tại đại lý chính hãng. 

Sau này, khi tiếp cận các dòng xe độc như Ferrari 488 Pista, McLaren Senna và Koenigsegg Regera, cặp vợ chồng này mới tìm đến các đại lý nhập khẩu tư nhân.

Sở hữu dàn xe đắt đỏ, nhưng ông Hoàng Kim Khánh thường xuyên tham gia các sự kiện, hành trình siêu xe tại Việt Nam, như Car Passion hay VietRally.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng đi Đắk Nông: Senna dẫn đầu, Bentayga và Hummer độ 6 bánh đi cùng hộ tống - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/dai-gia-hoang-kim-khanh-mang-dan-sieu-xe-gan-200-ty-dong-di-dak-nong-bentayga-va-hummer-do-6-banh-di-cung-ho-tong-20220418113223841.chn