Một thành viên Gia Lai Team đã chia sẻ đoạn video ghi lại dàn xe trị giá hàng trăm tỷ đồng của doanh nhân Hoàng Kim Khánh dự kiến sẽ mang ra Hà Nội nhân dịp một sự kiện trong tháng 6 tới đây. Mặc dù có nhiều siêu xe đắt tiền, đoàn xe lại gây chú ý bởi sự hiện diện của chiếc BMW 428i Convertible, bởi số lần chiếc xe mui trần này tham dự vào các hành trình chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh sẽ mang ra Hà Nội trong tháng 6. Video: Long Tran.

So với những lần bắt gặp trước đây, chiếc BMW của doanh nhân ngành thẩm mỹ được dán ngoại thất màu hồng khá độc đáo thay vì trắng nguyên bản. Trong quá khứ, chiếc xe này thậm chí còn được nâng cấp gói độ thân rộng (widebody) cực độc nhưng đã bị tháo ra từ cách đây nhiều năm.

BMW 428i mui trần trong lần hiếm hoi xếp cùng đội hình siêu xe trăm tỷ tại TP. HCM trước khi lên đường tới Hà Nội - Ảnh 2.

Diện mạo trước đây của chiếc BMW 428i Convertible.

Cũng trong video này, những chiếc siêu xe khác cũng sẽ được mang ra Hà Nội bao gồm Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage và đặc biệt là Koenigsegg Regera bởi đã được dán logo hành trình. Còn chiếc McLaren Senna và BMW 428i Convertible vẫn chưa được dán logo nên không chắc chắn sự hiện diện của bộ đôi này.

img
img

Hai chiếc trong dàn xe của Hoàng Kim Khánh chưa được dán logo khiến không ít người tò mò rằng xe sẽ có xuất hiện ngoài Bắc hay không. Ảnh chụp màn hình.

Như vậy, đây là lần thứ 3 chiếc Koenigsegg Regera tham dự vào một hành trình siêu xe lớn do vị đại gia ngành thẩm mỹ tổ chức. Lần đầu tiên là tại Đà Nẵng và lần thứ hai là tại Cần Thơ.

BMW 428i mui trần trong lần hiếm hoi xếp cùng đội hình siêu xe trăm tỷ tại TP. HCM trước khi lên đường tới Hà Nội - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/bmw-428i-mui-tran-trong-lan-hiem-hoi-xep-cung-doi-hinh-sieu-xe-tram-ty-tai-tp-hcm-truoc-khi-len-duong-toi-ha-noi-2022053019520812.chn