Thời còn gắn bó với chương trình Top Gear của đài BBC, Jeremy Clarkson vốn đã nổi tiếng nhờ những màn thử xe gây sốc. Giờ đây, sau khi "chia tay" với Top Gear vì scandal đánh đạo diễn, Clarkson chuyển sang một chương trình truyền hình mới có tên The Grand Tour.

Tuy nhiên, phong cách thử xe "bá đạo" của Clarkson vẫn không có gì thay đổi. Màn lái xe tăng đâm thủng tường trung tâm thương mại tại Dubai trong tập sắp phát sóng của The Grand Tour đã chứng minh điều đó.

 Màn lái xe tăng đâm thủng tường trung tâm thương mại của Clarkson.

Màn xuyên thủng tường của trung tâm thương mại hạng sang bằng xe tăng của "Mr. Chọc ngoáy" đã khiến một số người vội vàng bỏ chạy. Sau khi xuyên thủng tường, Clarkson tiếp tục lái chiếc xe tăng ra đại lộ Sheikh Mohammad Bin Rashid bằng cửa chính.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson lái xe tăng, đâm thủng tường trung tâm thương mại tại Dubai - Ảnh 2.

Chiếc xe tăng đâm xuyên qua tường. Ảnh cắt từ video

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson lái xe tăng, đâm thủng tường trung tâm thương mại tại Dubai - Ảnh 3.

Một cô gái vội vàng bỏ chạy khi thấy chiếc xe tăng lao đến. Ảnh cắt từ video

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson lái xe tăng, đâm thủng tường trung tâm thương mại tại Dubai - Ảnh 4.

Chiếc xe tăng ra khỏi trung tâm thương mại bằng cửa chính. Ảnh cắt từ video

Đoạn video này được một người chứng kiến quay lại bằng điện thoại. Người quay đương nhiên đã được thông báo trước về màn thử xe của Clarkson. Trong khi đó, một số người khác lại không hề được thông báo và đã tỏ ra khá sợ hãi khi thấy chiếc xe tăng đâm thủng tường.

Theo một số nguồn tin, cảnh xe tăng đâm xuyên tường trung tâm thương mại tại Dubai thuộc series cuối cùng của The Grand Tour. Trong series này, một số người hâm mộ của chương trình cũng được tham gia.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson lái xe tăng, đâm thủng tường trung tâm thương mại tại Dubai - Ảnh 5.

Bộ ba nổi tiếng James May, Jeremy Clarkson và Richard Hammond (từ trái qua phải).

Trước đó, đoàn quay The Grand Tour đã thực hiện một chuyến đi vòng quanh thế giới tới Johannesburg (Nam Phi), California (Mỹ), Rotterdam (Hà Lan), Stuttgart (Đức), Scotland và Nashville (Mỹ). Trong chương trình này, ngoài Clarkson, còn có 2 cựu người dẫn chương trình Top Gear nổi tiếng là Richard Hammond và James May.