Một tài khoản tên Freire sau 2 tuần chia sẻ đoạn video quay lại vụ tai nạn kinh hoàng của 2 chiếc mô tô và các ô tô trên phố đã thu hút hơn 10 triệu người xem và 27 nghìn lượt chia sẻ. Đa số cư dân mạng khi xem đoạn video này đều lên tiếng cảnh báo các biker về việc chạy quá tốc độ và xem thường mạng sống của những người tham gia giao thông.

Mô tô đâm trực diện vào ô tô, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe lên không trung. Video: Freire.

Video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại cho thấy, khi chiếc ô tô cho xe chạy về đúng lan đường của mình thì vô tình thấy vụ va chạm kinh hoàng phía trước và nhanh chóng sau đó, một chiếc mô tô khác lao đến đâm trực diện vào ô tô này.

Có vẻ như 2 biker điều khiển mô tô đã chạy với tốc độ cao nên không làm chủ được tay lái dẫn đến việc lấn sang làn đường ngược lại và tông trực diện vào ô tô. Trong đó, vụ tai nạn đầu tiên cho thấy mức độ ác liệt với nhiều mảnh vỡ của xe bị bể và văng tung tóe lên không trung.

Mô tô đâm trực diện vào ô tô, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe lên không trung - Ảnh 2.

Đoạn video cho thấy trong số các mảnh vỡ văng lên không trung còn có quần bảo hộ của một biker.

Đoạn video cho thấy trong số các mảnh vỡ văng lên không trung còn có quần bảo hộ của một biker và hiện chưa rõ vụ tai nạn này có xảy ra thương vong về người hay không.

Bên cạnh đó, vụ tai nạn đầu tiên còn xuất hiện nhiều khói bụi và có vẻ như đây là nguyên nhân chính khiến biker điều khiển mô tô thứ 2 không kịp xử lý nên đâm trực diện vào ô tô gắn camera hành trình. Vụ tai nạn này còn khiến 2 chiếc ô tô bị thiệt hại nặng nề.