Vào hôm 24/2/2017, tại thủ đô Bangkok của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Trong đó, một biker điều khiển mô tô đã ngã từ trên cầu vượt xuống đất và tử vong tại chỗ.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Video: YouTube

Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn này. Qua đoạn video do camera hành trình ghi lại, có thể thấy biker điều khiển mô tô đang di chuyển sắt thành cầu vượt thì tai nạn bất ngờ xảy ra.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc biker ngã qua thành cầu vượt và rơi xuống dưới. Ảnh cắt từ video

Chiếc mô tô của người đàn ông đã va quệt vào thành cầu vượt. Hậu quả là biker bị ngã qua thành cầu vượt, rơi xuống đất từ độ cao khoảng 15 mét và tử vong tại chỗ.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 3.

Chiếc mô tô của biker nằm trên cầu vượt.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 4.

Cây cầu vượt xảy ra sự việc.

Theo giới truyền thông địa phương, biker tử vong trong vụ tai nạn là một biker người Đức có tên Christian Melzer, 39 tuổi. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, biker này đang trên đường đến bệnh viện để chữa chân bị nhiễm trùng nặng.Thậm chí, Melzer còn lên Facebook để hỏi nên đến bệnh viện nào tốt để chữa chân.

Rơi từ cầu vượt xuống đất, biker đi mô tô tử vong - Ảnh 5.

Chân dung biker xấu số.

Lực lượng cảnh sát cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do biker đã chạy ở tốc độ cao và không làm chủ được tay lái. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.