Camera giao thông tại ngã tư của thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn liên quan đến một biker điều khiển mô tô. Vụ tai nạn xỷ ra vào hôm 6/5/2017 vừa qua.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô tải màu xanh đang đi từ ngõ ra đường lớn. Bất ngờ, biker điều khiển chiếc mô tô lao thẳng lên, đâm vào đúng bình xăng của ô tô tải.

Lái mô tô đâm trúng bình xăng xe tải, biker bốc cháy như đuốc - Ảnh 2.

Diễn biến vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Ngay lập tức, ngọn lửa từ bình xăng ô tô tải bốc lên, bao trùm sườn xe bên trái. Bản thân chiếc mô tô và biker cũng bị bắt lửa. Biker này đã nằm lăn lộn trên mặt đất để tự dập lửa. Sau đó, những người dân xung quanh cũng chạy ra trợ giúp dập lửa.

Trong khi đó, tài xế và phụ lái trên chiếc ô tô tải đã nhanh chóng chạy thoát thân qua cửa bên phải. Rất may, biker kể trên chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi xem đoạn video tai nạn này, phần lớn mọi người đều đặt ra câu hỏi vì sao biker không phanh chiếc mô tô lại. Có người đoán phanh của chiếc mô tô đã bị hỏng. Có người lại nghĩ chiếc ô tô tải qua đường quá nhanh khiến biker không kịp xử lý.

Trong khi đó, không ít người nghĩ biker này cố tình đâm vào chiếc ô tô tải với mục đích ăn vạ để kiếm tiền. Theo họ, biker này đã tính toán sai nên đâm trúng bình xăng của ô tô tải, dẫn đến vụ cháy suýt mất mạng.