Camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm của một biker đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn do chiếc Toyota Camry gây ra. Nạn nhân trong sự việc này chính là biker kể trên.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh biker điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn đang chạy ở tốc độ khá cao ở làn trong cùng bên trái. Bất ngờ, chiếc Toyota Camry màu xanh dương đánh lái sang bên trái và chuyển vào làn trong cùng.

Toyota Camry chuyển làn bất ngờ khiến biker bay lên nắp cốp sau - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến biker điều khiển chiếc mô tô không kịp trở tay và tai nạn xảy ra. Chiếc mô tô của biker đã đâm mạnh vào đuôi Toyota Camry. Trong khi đó, biker bị hất về phía trước và rơi xuống đúng cốp sau của chiếc Toyota Camry.

Lúc này, người lái chiếc Toyota Camry dường như vẫn chưa kịp định thần nên xe vẫn tiếp tục chạy. Biker phải đập mạnh vào nóc chiếc Toyota Camry để yêu cầu tài xế dừng lại.

Được biết, biker đã bị thương ở chân sau vụ tai nạn nhưng vẫn có thể đi lại được. Khi biker đến bên cửa sổ trái để nói chuyện, 2 người đàn ông bên trong chiếc Toyota Camry tỏ ra khá sốc và xin lỗi rối rít.

Hóa ra, chiếc Toyota Camry này chỉ là xe thuê. Ngoài ra, bảo hiểm của chiếc Toyota Camry đã hết hạn.