Mitsubishi Engelberg Concept: Outlander tới từ tương lai - Ảnh 1.

Được đặt tên theo một khu resort trượt tuyết tại Thụy Sĩ, Engelberg concept sử dụng hệ thống truyền động dạng hybrid sạc điện với trung tâm là động cơ 2.4L xăng kết hợp cùng mô tơ điện bổ trợ và hệ dẫn động 2 cầu cho tầm hoạt động tối đa mỗi lần đổ đầy bình là 700 km, vận hành bằng mô tơ điện thuần tối đa 70 km.

Mitsubishi Engelberg Concept: Outlander tới từ tương lai - Ảnh 2.

Thiết kế tổng thể của Engelberg gợi nhớ tới hình ảnh Outlander nhưng tô điểm bằng các chi tiết đậm chất tương lai. Đầu xe sử dụng thiết kế hình chữ X đặc trưng cùng các chi tiết như tản nhiệt đóng kín, đèn pha LED siêu mảnh và nhỏ, đèn LED ban ngày cùng ốp chrome. Hộp đồ trên trần xe có thêm dàn đèn riêng. Gương bên và tay nắm cửa không xuất hiện trong bảng thiết kế.

Mitsubishi Engelberg Concept: Outlander tới từ tương lai - Ảnh 3.
Mitsubishi Engelberg Concept: Outlander tới từ tương lai - Ảnh 4.
Mitsubishi Engelberg Concept: Outlander tới từ tương lai - Ảnh 5.

Mở cửa xe hé lộ ra cabin nửa thực tế, nửa xa vời của Engelberg. Chiếc SUV Nhật sử dụng cấu hình 3 hàng ghế và tông màu trắng – đen tương phản trên ghế, táp lô và cửa điểm xuyết bởi nét xanh của đèn trang trí.

Mitsubishi Engelberg Concept: Outlander tới từ tương lai - Ảnh 6.
Mitsubishi Engelberg Concept: Outlander tới từ tương lai - Ảnh 7.

Táp lô nhìn gọn gàng và ngăn nắp, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình giải trí trung tâm dạng tablet có lẽ đã trở thành tiêu chuẩn trên mọi dòng xe mới trên thị trường. Cụm điều khiển trung tâm khá lớn và chia thành 3 phần riêng là điều khiển điều hòa (đi kèm màn hình độc lập), núm tròn chuyển đổi chế độ lái và cần gạt số.

Mitsubishi Engelberg Tourer concept

Tham khảo: Carscoops