Nhìn Xpander có vẻ không giống một mẫu xe cao ráo cho lắm nhưng khoảng sáng gầm chiếc Mitsubishi này cao tới 205 mm – lớn hơn không ít mẫu xe tự nhận mình là SUV trên thị trường. Tuy vậy, chừng này vẫn là chưa đủ với thương hiệu Nhật khi họ đang có dự định cải tiến khung gầm Xpander để làm nền tảng cho 1 chiếc SUV/crossover mới.

Được định hướng thiết kế theo Pajero Sport, mẫu SUV/crossover mới này có thể sẽ ra mắt ngay tại triển lãm Indonesia 2019 tổ chức vào tháng 8 tới. Đây là thông tin được tờ AutoIndustriya trích lời 1 đại lý Mitsubishi Motors Indonesia đăng tải. Dòng xe mới sẽ giữ nguyên cấu hình 7 chỗ của Xpander, chỉ có thiết kế là khác biệt đôi chút mà thôi.

Mitsubishi sắp tung tiểu Pajero Sport với khung gầm Xpander - Xe 7 chỗ hàng hot mới - Ảnh 1.

Mitsubishi Xpander 2019

Hiện, những thông tin về dòng xe mới này của Mitsubishi vẫn còn khá mù mờ. Bên cạnh khả năng là mini Pajero Sport dùng khung gầm Xpander, mẫu xe Nhật vẫn còn có thể chuyển hướng trở thành một phiên bản cao cấp hơn của dòng MPV lúc nào. 

Thực chất, kiểu lên đời này đã từng được Mitsubishi áp dụng trên các phiên bản có tên Active Gear mà về cơ bản chỉ tập trung nâng cấp thiết kế xe lên khỏe khoắn hơn đôi chút.

Tham khảo: AutoIndustriya