Một trong những điều khiến người ta tò mò nhất trước thời điểm ông Donald Trump chính thức nhậm chức Tổng thống Mỹ chính là các loại phương tiện đi lại mà ông chủ mới của Nhà Trắng sẽ sử dụng.

Để mọi người không phải mất công tưởng tượng, ông Neill Blomkamp, đạo diễn người Nam Phi nổi tiếng với những bộ phim khoa học viễn tưởng như District 9, Elysium Chappie, đã tung ra 2 đoạn video phác họa máy bay Không lực 1 cũng như xe limousine phù hợp với Tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Máy bay Không lực 1 dành cho Donald Trump trong tưởng tượng.

Qua video, có thể thấy máy bay Không lực 1 phù hợp với ông Trump theo tưởng tượng của Blomkamp đã được biến thành ốc đảo di động. Tuy có thiết kế như ốc đảo nhưng máy bay Không lực 1 vẫn sẵn sàng chiến đấu trên bầu trời.

Theo tưởng tượng của đạo diễn gốc Nam Phi, máy bay Không lực 1 dành cho tân Tổng thống Mỹ đi kèm nửa thân trên hoàn toàn bằng kính. Bên trong lớp kính trong suốt có những cây cọ xanh mướt.

Trên đầu và thân của máy bay có cả những ụ súng nhằm bảo vệ an toàn cho tân Tổng thống Mỹ. Có vẻ như trên đầu máy bay Không lực 1 này còn có cả bệ phóng tên lửa và một quả bom cỡ lớn bên dưới.

Xe limousine dành cho Tổng thống Donald Trump trong tưởng tưởng

Trong khi đó, chiếc limousine dành cho tân Tổng thống Mỹ được mạ vàng vô cùng nổi bật. Trên đầu xe có một con chim lớn mạ vàng. Trên lưng con chim có cả người cưỡi cũng được mạ vàng "tông xuyệt tông". Trong khi đó, những chiếc xe hộ tống còn lại không khác gì đoàn phục vụ Tổng thống Barrack Obama.

Tất nhiên, tất cả chỉ là sản phẩm theo trí tưởng tượng của vị đạo diễn người Nam Phi vì ai cũng biết tập đoàn GM sẽ phát triển xe limousine cho tân Tổng thống Mỹ.