Lộ diện Mercedes-Benz E-Class sedan mới chạy thử trong thời tiết khắc nghiệt

Đội hình E-Class sẽ được Mercedes-Benz ra mắt trong năm sau và giờ đây thiết kế phiên bản sedan đã lộ diện thông qua lần chạy thử mới nhất tại châu Âu.

Lộ diện Mercedes-Benz E-Class sedan mới chạy thử trong thời tiết khắc nghiệt - Ảnh 1.

Nhìn qua ngoại thất chiếc sedan E-Class mới, có thể thấy đèn pha đã được làm lại tổng thể với hướng đi thể thao hơn y hệt chiếc CLS-Class mới nhất. Mũi xe bên dưới cũng được tinh chỉnh đôi chút nhưng đã bị lớp ngụy trang màu trắng che đi gần hết. Viền tản nhiệt có vẻ như cũng thay đổi theo hướng góc cạnh hơn.

Lộ diện Mercedes-Benz E-Class sedan mới chạy thử trong thời tiết khắc nghiệt - Ảnh 2.

Đuôi chiếc E-Class chạy thử tạm thời sử dụng đèn thay thế cho thấy có vẻ Mercedes-Benz sẽ tập trung làm lại chi tiết này. Một số hình ảnh và tin đồng trước đó cho thấy đuôi E-Class mới sử dụng đèn LED mỏng dạng thanh để tạo cảm giác chiều ngang và tăng tính hiện đại.

Lộ diện Mercedes-Benz E-Class sedan mới chạy thử trong thời tiết khắc nghiệt - Ảnh 3.

Nội thất E-Class 2020 hứa hẹn sẽ là khu vực được thay đổi nhiều nhất với trang bị và tính năng lấy từ S-Class xuống, trong đó nổi bật là 2 phương diện màn hình đôi cỡ lớn cùng công nghệ an toàn hỗ trợ người lái. Ngược lại, mảng động cơ xe vẫn sẽ y nguyên như trước bởi thực chất chúng cũng mới được làm lại trong thời gian gần đây, do đó Mercedes-Benz tạm thời không cần lo lắng.

Lộ diện Mercedes-Benz E-Class sedan mới chạy thử trong thời tiết khắc nghiệt - Ảnh 4.

Tham khảo: Automedia, Carpix