Toàn bộ sự việc xảy ra tại Perth, Australia xuất phát từ một tên trộm "tuổi trẻ tài cao" khi cuỗm thành công một chiếc Subaru Forester dù mới chỉ 14 tuổi. Theo tờ Perthnow, cảnh sát bất ngờ bắt gặp chiếc SUV Nhật bị thông báo mất trộm trong khu vực và quyết định bám theo – khi đó cầm lái bởi tên trộm 14 tuổi. Nhận thấy điều đó, cậu quyết định điều khiển xe bỏ chạy cho tới thời điểm đâm phải chiếc Lamborghini Urus tại ngã tư gần đó.

Chiếc Lamborghini Urus có mặt sai chỗ, sai thời điểm khi đó bị đâm trực diện vào hông ở tốc độ cao và tệ hơn là ngay ở vị trí ghế lái (xe tại Australia là loại tay lái nghịch, ghế lái bên phải). Tuy nhiên, sự chắc chắn của xe thể hiện rất rõ khi chỉ có khung cửa bị biến dạng là chủ yếu (thậm chí còn không rời ra!), kết cấu tổng thể xe tại các trục được giữ nguyên, kết hợp với túi khí bung kịp thời và người lái chỉ bị thương nhẹ.

Lamborghini Urus được khen tới tấp vì… gặp tai nạn - Ảnh 1.

Trong khi đó, phần đầu chiếc Subaru Forester bị biến dạng tới tận cột A cùng cản trước và không ít chi tiết khác văng tung tóe đủ thấy lực va chạm không hề nhẹ. "Hung thủ", sau một thời gian choáng váng, bỏ xe chạy khỏi hiện trường nhưng nhanh chóng bị bắt giữ.

Lamborghini Urus được khen tới tấp vì… gặp tai nạn - Ảnh 2.

Bình luận về tai nạn, cư dân mạng nhận định Urus đúng là mẫu xe "tiền nào của nấy", nếu là một mẫu xe khác không may có mặt thế chỗ chiếc SUV Lamborghini thì không biết sự việc sẽ diễn tiến thế nào. Lamborghini Urus có giá khởi điểm quy đổi tại Australia rơi vào khoảng 265.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Lamborghini Urus được khen tới tấp vì… gặp tai nạn - Ảnh 3.