Sau khi 2 chiếc Lamborghini Urus chính hãng liên tục được khui công vào tháng 11/2018, chiếc thứ 3 tới nay mới xuất hiện. Chiếc này mang màu ngoại thất vàng Giallo Auge, khác với màu xám và trắng ở 2 chiếc trước. Chiếc màu trắng thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa").

Chiếc Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 được bảo vệ cẩn thận khi đưa về Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Urus nằm ở cảng Hải Phòng, nơi mà 2 chiếc chính hãng trước đó cũng được khui công. Tính đến thời điểm này, đây là chiếc Urus thứ 4 tại Việt Nam.

Màu vàng này giống với một chiếc được nhập khẩu tư nhân về trước đây và là màu đặc trưng của mẫu xe Lamborghini Urus. Tuy nhiên, chiếc chính hãng khác biệt ở bộ vành 5 chấu dạng chữ Y, phối 2 tông màu tương phản. Chiếc xe còn lại sở hữu bộ vành đen bóng.

Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 về Việt Nam sau chiếc của Minh ‘Nhựa’ với màu dễ gây hiểu lầm - Ảnh 2.

Màu vàng là màu đặc trưng của Lamborghini Urus khi ra mắt và cũng là màu gắn liền với thương hiệu Lamborghini.

Bộ vành 5 chấu chữ Y tạo sự khác biệt với chiếc màu vàng khác đã về nước trước đó.

Nội thất của xe có màu đỏ là chủ đạo, kết hợp màu đen và một số chi tiết carbon cũng như kim loại sáng. Màu nội thất đặc biệt cũng là đặc điểm phân biệt với chiếc màu vàng trước đó.

Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 về Việt Nam sau chiếc của Minh ‘Nhựa’ với màu dễ gây hiểu lầm - Ảnh 4.

Nội thất bọc da màu đỏ.

Xe được bố trí 5 chỗ ngồi.

Động cơ của Urus là máy V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động là 4 bánh toàn thời gian. Có khá nhiều chế độ vận hành khác nhau, phù hợp nhiều bề mặt đường. Theo công bố của nhà sản xuất, Urus là mẫu SUV có tỷ lệ công suất - trọng lượng tốt nhất phân khúc. Lamborghini Urus đã từng soán ngôi Bentley Bentayga trở thành SUV nhanh nhất thế giới.

Giá Lamborghini Urus chính hãng chưa được công bố. Một doanh nghiệp tư nhân từng chào bán chiếc Urus với giá khoảng 22 tỷ đồng. Giá mỗi chiếc xe có thể chênh lệch đáng kể tuỳ trang bị.

Lamborghini Urus đang là "con gà đẻ trứng vàng" cho hãng siêu xe gốc Ý. Trong nửa đầu năm 2019, hãng bán được 4.553 chiếc siêu xe và SUV trên toàn cầu, tăng trưởng 96% so với năm ngoái. Thành công này có được nhờ sự góp sức chính từ Urus với 59% doanh số, tương đương 2.693 xe.

Một số hình ảnh khác của Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 Việt Nam:

Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 về Việt Nam sau chiếc của Minh ‘Nhựa’ với màu dễ gây hiểu lầm - Ảnh 6.

Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 về Việt Nam sau chiếc của Minh ‘Nhựa’ với màu dễ gây hiểu lầm - Ảnh 9.

Lamborghini Urus chính hãng thứ 3 về Việt Nam sau chiếc của Minh ‘Nhựa’ với màu dễ gây hiểu lầm - Ảnh 11.