Có thể thấy cabin xe không có nhiều điểm đặc biệt mà nhấn mạnh yếu tố đơn giản và thực tiễn lên hàng đầu. Trung tâm táp lô xoay quanh màn hình cảm ứng 10,25 inch tích hợp hệ thống thông tin giải trí và dàn nút bấm điều khiển xung quanh. Hốc gió điều hòa trung tâm được đặt ngay dưới và, tương tự hốc gió bên, trang trí viền kim loại.

Kia tung ảnh nội thất SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sắp ra mắt - Ảnh 1.

Vô lăng đa chức năng nhìn chung khá giống trên Kia Stonic, phía sau là 2 mặt đồng hồ hiển thị truyền thống ôm lấy màn hình kỹ thuật số ở giữa. Hệ thống nút bấm điều khiển cửa sổ và gương chỉnh điện nằm bên cửa ghế lái. Tổng thể cabin sử dụng khá nhiều chi tiết giả sợi carbon cũng như ốp kim loại để tăng tính hiện đại, sang trọng.

Kia tung ảnh nội thất SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sắp ra mắt - Ảnh 2.

"Mục tiêu của chúng tôi khi tập trung phát triển nội thất xe là tạo nên một không gian đặc biệt, không đụng hàng ở phân khúc SUV cỡ nhỏ - một không gian có chiều sâu và sức nặng", lãnh đạo mảng ngôn ngữ thiết kế tại Kia là Byung Chul Juh chia sẻ.

Kia tung ảnh nội thất SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sắp ra mắt - Ảnh 3.

Ảnh phác thảo ngoại thất xe được Kia công bố trong tuần trước.

Nhìn cần số thì có vẻ xe sẽ trang bị tiêu chuẩn cấu hình số tự động tuần tự hỗ trợ bởi nhiều chế độ lái trong đó có cả thuần off-road. Có thể các kỹ sư Kia sẽ tích hợp các tính năng/trang bị như hỗ trợ đổ đèo ngang dốc hay khóa vi sai để tối ưu mảng này.

Kia tung ảnh nội thất SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sắp ra mắt - Ảnh 4.

Ghế trước sưởi/làm mát, vô lăng sưởi, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe, Start/Stop hay đèn nền nội thất thông minh (đổi màu tùy theo loại nhạc mà người dùng đang bật) là một vài trang bị sẽ xuất hiện trên dòng SUV Kia cỡ nhỏ khi ra mắt cách đây vài tuần nữa. Kia dự kiến có thể mở bán xe tại Hàn Quốc ngay trong quý III/2019.

Tham khảo: Carscoops

Kia tung ảnh nội thất SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sắp ra mắt - Ảnh 5.