Để kỷ niệm sinh nhật 1 năm của Creta, hãng Hyundai đang chuẩn bị một phiên bản đặc biệt mới cho mẫu crossover cỡ nhỏ này. Được gọi bằng cái tên Hyundai Creta 1st Anniversary Edition, phiên bản đặc biệt mới đây đã bị bắt gặp tại Ấn Độ.

Qua hình ảnh chụp lén, có thể thấy Hyundai Creta 1st Anniversary Edition được bổ sung đề-can trang trí màu xanh dương và đỏ trên cửa xe, gần bậc cửa lên xuống. Trên trụ C cũng xuất hiện đề-can tương tự và dòng chữ "1st Anniversary Edition" như dấu hiệu nhận biết cho Hyundai Creta phiên bản đặc biệt.

Ngoài ra, Hyundai Creta 1st Anniversary Edition còn được trang bị trần xe màu đen đối lập và bộ vành hợp kim 2 tông màu. Dự đoán, Hyundai Creta 1st Anniversary Edition được phát triển dựa trên bản trang bị tầm trung SX tại thị trường Ấn Độ.

Hiện chưa rõ bên trong Hyundai Creta 1st Anniversary Edition có những trang bị nào mới. Dự đoán, xe sẽ có thảm sàn riêng, bọc ghế mới và tủ lạnh tích hợp bên trong.

Có vẻ như hệ dẫn động của Hyundai Creta 1st Anniversary Edition không có gì thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. Tại Ấn Độ, Hyundai Creta hiện có 3 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ diesel CRDi, dung tích 1,4 và 1,6 lít. Thứ hai là động cơ xăng VTVT, dung tích 1,6 lít. Tất cả đều kết hợp với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn. Riêng động cơ diesel có hộp số tự động 6 cấp tùy chọn.

Từ khi ra đời cách đây gần 1 năm, Hyundai Creta đã được hơn 100.000 khách hàng tại Ấn Độ đặt mua. Đó là còn chưa kể doanh số của Hyundai Creta tại thị trường nước ngoài. Hiện Hyundai Creta cũng đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 806 triệu Đồng.