Phiên bản đầu tiên của bán tải GMC Hummer EV là Edition 1 sẽ bắt đầu bàn giao vào tháng 9 năm nay nhưng tập đoàn GM không muốn dòng tên này dừng lại ở đó. Vào ngày 3 tháng 4 sắp tới, phiên bản được chờ đợi nhất của GMC Hummer EV là SUV sẽ chính thức trở lại theo xác nhận của teaser mới do GM công bố.

Tập đoàn Mỹ cũng đồng thời xác nhận họ sẽ cho phép người dùng đặt hàng SUV Hummer ngay sau lễ ra mắt xe. Xét trên việc bán tải Hummer cháy hàng phiên bản đặc biệt Edition 1 chỉ 1 tiếng sau khi ra mắt, người mua Hummer có ý định chọn bản giới hạn sẽ cần rất nhanh tay.

GMC tung teaser mới cho Hummer SUV, chuẩn bị trở lại sau hơn 10 năm

Về chi tiết phiên bản Hummer SUV, teaser trên không hé lộ gì nhiều ngoại trừ đúng một chi tiết quan sát được là lốp dự phòng gắn tại cửa hậu. Dù vậy, không khó đoán thiết kế xe sẽ giống y bản bán tải gốc ít nhất là ở 50% trước, đồng thời nội thất 2 xe cũng không khác nhau nhiều ngoại trừ hàng ghế thứ 3 có trên bản SUV.

Hệ thống truyền động được sử dụng vẫn là loại thuần điện với số lượng mô tơ dao động từ 1 tới 3 tùy phiên bản, trong đó bản cao nhất với công suất 1.000 mã lực có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây.

Yếu tố khó lường nhất của Hummer sẽ là giá nhưng có thể khẳng định chắc chắn người dùng khó lòng trông đợi vào một mức giá dưới 6 chữ số nhất là ở các bản trung bình khá (2 mô tơ điện) trở lên.

Tham khảo: AutoEvolution

Huyền thoại uống xăng Hummer SUV sắp trở lại nhưng lần này không tốn giọt xăng nào - Ảnh 4.