Đèn pha hiển thị sạc pin và 6 bí mật thú vị ẩn giấu trên GMC Hummer mới - Ảnh 1.

Đèn sạc – Đèn sạc trên Hummer EV chỉ được kích hoạt khi chủ xe cắm sạc và thay thế một phần khu vực đèn pha cỡ lớn tại đầu xe.

Đèn pha hiển thị sạc pin và 6 bí mật thú vị ẩn giấu trên GMC Hummer mới - Ảnh 2.

Sea of Tranquillity – Một bí mật khá thú vị mà không phải ai nhìn vào cũng hiểu. Hiển thị bên ngoài bộ loa của GMC Hummer EV là Sea of Tranquillity – khu vực trên Mặt Trăng mà tàu Apollo 11 hạ cánh lên vào năm 1969, cũng là nơi đánh dấu "bước đi nhỏ bé của con người nhưng bước tiến khổng lồ của nhân loại". Mục đích của GM khi tích hợp yếu tố này lên GMC Hummer EV có lẽ là để khẳng định mẫu bán tải này cũng là bước tiến lớn của họ trong mảng truyền động điện.

Đèn pha hiển thị sạc pin và 6 bí mật thú vị ẩn giấu trên GMC Hummer mới - Ảnh 3.

Xe Mỹ cho người Mỹ - Biểu tượng cờ Mỹ xuất hiện đằng sau cửa hậu trên GMC Hummer EV thể hiện rõ gốc gác siêu bán tải.

Bộ mặt "quen thuộc" – 2 thế hệ Hummer đầu dù có vô cùng nhiều khác biệt nhưng ít nhất vẫn giữ lại một điểm chung là đầu xe mà cụ thể là đèn pha và tản nhiệt. Dù đầu xe GMC Hummer EV không còn giữ lại đèn pha dạng tròn cổ điển, đèn pha mới trên Hummer EV được tách rời thành 7 khoang – cũng là số lượng khe hổng trên tản nhiệt Hummer cổ điển.

Đèn pha hiển thị sạc pin và 6 bí mật thú vị ẩn giấu trên GMC Hummer mới - Ảnh 5.

Chữ H tại đèn pha – Một chi tiết khá khó để nhận ra là thiết kế đèn pha Hummer EV mới được kết hợp từ hàng loạt chữ H nhỏ gộp lại – chi tiết gợi nhớ lại một thời huy hoàng của Hummer với 380 đại lý trên toàn cầu.

Đèn pha hiển thị sạc pin và 6 bí mật thú vị ẩn giấu trên GMC Hummer mới - Ảnh 6.

H tại đèn hậu – Ký tự H tại đèn sau được làm rõ hơn rất nhiều so với hướng đối diện.

Tham khảo: Car and Driver

Đèn pha hiển thị sạc pin và 6 bí mật thú vị ẩn giấu trên GMC Hummer mới - Ảnh 7.