7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 1.

1. Watts to Freedom: Phiên bản mạnh nhất của GMC Hummer EV có công suất 1.000 mã lực, mô-men xoắn gần 16.000 Nm và duy nhất bản này có tính năng hỗ trợ tăng tốc mang tên Watts to Freedom cho phép xe tăng tốc trực tiếp từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3 giây.

7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 2.

2. CrabWalk Mode: Đúng như tên gọi của mình, CrabWalk cho phép Hummer EV bò ngang như cua khi điều chỉnh cả bánh trước lẫn sau với góc nghiêng tối đa 10 độ để giúp xe luồn lách qua các khu vực khó mà không cần thực hiện thao tác tiến/lùi chỉnh góc.

7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 3.

3. Extreme Off-road Package: Gói trang bị này mang tới mâm 18 inch, lốp 35 inch đa địa hình, tấm bảo vệ gầm xe, camera gắn gầm lẫn trần cùng nhiều đồ chơi khác để bổ trợ khả năng vận hành off-road.

7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 4.

4. Unreal Engine: Engine đỉnh cao của làng game lần đầu được tích hợp lên một mẫu ô tô nhưng GM/GMC không công bố mục tiêu chính xác họ nhắm tới với công nghệ này là gì. Đương nhiên, hình ảnh hiển thị lên màn hình trung tâm của GMC Hummer EV hứa hẹn sẽ thuộc diện ấn tượng nhất thị trường nhưng liệu có dịch vụ/trò chơi nào đặc biệt đi kèm xe hay không?

7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 5.

5. Infinity Roof: Những khách hàng không muốn tháo trần xe mà vẫn muốn tận hưởng cảm giác ngắm bầu trời đêm từ trong cabin có thể chọn tùy chọn trần kính Infinity Roof.

7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 6.

6. MultiPro Tailgate: Cửa hậu đa năng trứ danh của tập đoàn GM một lần nữa xuất hiện với tận 6 chế độ tùy biến khác nhau chẳng hạn như hạ thấp cho phép người dùng để vật dụng có chiều dài lớn tại bồn xe hoặc hạ xuống làm bậc thềm bước lên/xuống bồn.

7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 7.

7. SuperCruise: SuperCruise là công nghệ tự lái độc quyền của Cadillac… cho đến khi GM yêu cầu hãng cho GMC Hummer mượn tính năng này.

Tham khảo: CarBuzz

7 tính năng hot trên GMC Hummer EV: Có khả năng bò ngang như cua - Ảnh 8.