Ý tưởng Hummer SUV trong ảnh bên dưới được sáng tạo bởi Ryan Schlotthauer, một sinh viên chuyên ngành thiết kế giao thông tại Detroit, Mỹ, về một chiếc SUV điện off-road có khả năng cạnh tranh Ford Bronco và Jeep Wrangler.

Huyền thoại uống xăng Hummer sẽ thế nào nếu có bản mini, chạy điện?  - Ảnh 1.

Được đặt tên Boulder, chiếc SUV điện "cân bằng thiết kế của GMC Hummer EV và sự tiện lợi, thực tiễn của SUV". Khung gầm thuần điện cho phép Ryan phóng khoáng hơn trong thiết kế, đặc biệt là ở tỉ lệ và cách bố trí xe. Nếu phải so sánh, Boulder khá giống G-Class của Mercedes-Benz hay Jimny của Suzuki với triết lý vuông vắn, góc cạnh ở mọi nơi có thể.

Huyền thoại uống xăng Hummer sẽ thế nào nếu có bản mini, chạy điện?  - Ảnh 2.

Tương tự xe điện ra mắt thị trường trong thời gian qua, Boulder sở hữu khoang để đồ phía trước (khu vực khoang động cơ của xe truyền thống) với lớp acrylic trong suốt phía trên cho phép người dùng quan sát trạng thái đồ dùng bên dưới.

img
img

Kích thước Boulder không quá lớn giống Bronco mà ngang hàng với Bronco Sport nhiều hơn. Ryan khẳng định anh cố ý làm xe tối ưu cho 2 người ngồi, không gian còn lại được dành hết cho mục đích để đồ. Không gian phía trước cũng như 2 bên hàng ghế cố tình được làm rộng hơn thường lệ để tạo cảm giác rộng rãi.

Huyền thoại uống xăng Hummer sẽ thế nào nếu có bản mini, chạy điện?  - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Huyền thoại uống xăng Hummer sẽ thế nào nếu có bản mini, chạy điện?  - Ảnh 5.