Mới đây, trên một diễn đàn đã xuất hiện hình ảnh chụp chiếc Toyota Camry mới sẽ tham gia giải đua NASCAR nổi tiếng tại Mỹ. Hình ảnh này được chụp trong một sự kiện giới thiệu chiếc xe đua Toyota Camry 2018.


Toyota Camry 2018 phiên bản đua NASCAR trong sự kiện ra mắt.

Toyota Camry 2018 phiên bản đua NASCAR trong sự kiện ra mắt.

So với phiên bản thương mại, Toyota Camry tham gia giải đua NASCAR không hề có điểm gì chung về kỹ thuật. Thế nhưng, trước đây, Toyota Camry phiên bản đua NASCAR lại có thiết kế về cơ bản là giống với xe thương mại. Chính vì thế, hình ảnh chiếc xe đua Toyota Camry 2018 dành cho giải NASCAR đã lập tức thu hút sự chú ý. Qua hình ảnh này, người ta có thể biết trước thiết kế của Toyota Camry 2018 phiên bản thương mại.


Mô hình cho thấy sự tương đồng giữa Toyota Camry thương mại và phiên bản đua đời cũ.

Mô hình cho thấy sự tương đồng giữa Toyota Camry thương mại và phiên bản đua đời cũ.

Qua hình ảnh duy nhất và có chất lượng khá thấp, người ta nhận ra lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát đặc trưng của nhãn hiệu Lexus trên Toyota Camry 2018. Phần đầu xe của Toyota Camry 2018 trông hầm hố hơn hẳn phiên bản cũ. Đây cũng là hướng đi mà hãng Toyota đã chọn cho một số sản phẩm mới ra mắt trong thời gian qua.

Chưa hết, Toyota Camry 2018 phiên bản đua còn được trang bị đèn pha dạng LED thanh mảnh. Đây cũng là một xu hướng chung trong ngành công nghiệp ô tô mà nhiều hãng đã đi theo như McLaren. Có vẻ như Toyota Camry 2018 phiên bản thương mại sẽ sở hữu thiết kế sắc sảo hơn hẳn trước đây.

Dự đoán, Toyota Camry 2018 sẽ tăng kích thước so với phiên bản cũ nhưng lại giảm trọng lượng để tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, nhiều người kỳ vọng Toyota Camry 2018 sẽ chuyển từ động cơ hút khí tự nhiên sang loại 4 xy-lanh, tăng áp theo xu hướng chung. Bên cạnh đó, Toyota Camry 2018 cũng không thể thiếu phiên bản hybrid.

Dự kiến, Toyota Camry 2018 sẽ trình làng trong triển lãm Detroit diễn ra vào đầu năm sau. Từ nay đến lúc đó, thiết kế của Toyota Camry 2018 chắc chắn sẽ dần được hé lộ thêm.