Sau khi nhiều hãng độ danh tiếng trên thế giới thử sức mình với các phiên bản độ của Jimny, chính thương hiệu Nhật này sẽ giới thiệu 2 concept riêng của mình dựa trên chiếc SUV off-road. Dự kiến ra mắt tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019 vào giữa tháng 1 tới, 2 chiếc Jimny đều sở hữu thiết kế khá dị nhưng lại thu hút tới lạ thường.

Đầu tiên, chiếc Jimny Survive sử dụng nền tảng là bản độ JDM. Dù vẫn chỉ sử dụng động cơ 0.66L tăng áp 3 xy-lanh 63 mã lực để đạt chuẩn xe Kei nhưng Survive, đúng như tên gọi của mình, sở hữu những trang bị off-road ổn định để tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt nhất. Khung bảo vệ đèn pha, cản trước làm bằng thép gắn mối kéo, khung chống lật bên ngoài, la zăng độ đi kèm lốp off-road và tấm bảo vệ cửa sổ sau là những trang bị như vậy.

Hàng hot Suzuki Jimny - tiểu G-Class có thêm phiên bản bán tải - Ảnh 1.

Chiếc Jimny thứ 2 có tên Sierra Pickup Style và là bản độ của Jimny Sierra – cấu hình thân rộng của Jimny bán ở một số thị trường nhất định sử dụng bản động cơ 1.5L 4 xy-lanh. Sierra Pickup Style tự tạo điểm nhấn cho riêng mình bằng bồn chở đồ bán tải phía sau cùng thiết kế cổ điển thể hiện qua các chi tiết như tấm gỗ phía sau.

Hàng hot Suzuki Jimny - tiểu G-Class có thêm phiên bản bán tải - Ảnh 2.

Mẫu xe mới cuối cùng của Suzuki tại Tokyo Auto Salon là chiếc Swift Sport Yellow Rev trang bị màu sơn vàng nổi bật giống như tên gọi của mình.

Hàng hot Suzuki Jimny - tiểu G-Class có thêm phiên bản bán tải - Ảnh 3.

Tham khảo: TheDrive