Theo thông báo mới nhất từ Jaguar-Land Rover Việt Nam, chương trình khuyến mại này sẽ kết thúc vào ngày 31/8 tới đây. Điều đó có nghĩa, những khách hàng ký hợp đồng mua xe trong tháng 7 và 8 sẽ nằm trong diện được ưu đãi tới 110 triệu đồng. Con số cụ thể áp dụng lên từng mẫu xe không được công bố.

Đây là đợt giảm giá mạnh nhất của hai thương hiệu Anh Quốc tại Việt Nam kể từ đầu năm 2018 tới nay. Trước đó, Jaguar-Land Rover đã tung khuyến mại khác là tặng gói bảo hiểm thân vỏ và thuỷ kích đồng thời tổ chức trải nghiệm offroad kiểu quý tộc ở Hà Nội, TP. HCM và sắp tới đây là Đà Nẵng. 

Giảm giá mạnh nhất từ đầu năm, Jaguar-Land Rover bớt hơn 100 triệu đồng cho khách Việt  - Ảnh 1.

Các dòng xe Jaguar.

Giảm giá mạnh nhất từ đầu năm, Jaguar-Land Rover bớt hơn 100 triệu đồng cho khách Việt  - Ảnh 2.

Các dòng xe của Land Rover.

Chương trình khuyến mại diễn ra trong bối cảnh nhiều dòng xe sang đối thủ đang chuẩn bị bán ra khi được nhập về nước và chuẩn bị thông quan. Giới thạo tin cho biết BMW sắp bán ra hàng loạt xe mới, chính thức đánh dấu sự trở lại với quyền phân phối của THACO sau hơn một năm vắng bóng vì bê bối của Euro Auto. Mercedes-Benz cũng sắp đưa về các phiên bản nhập khẩu mới của S-Class trong khi nhiều dòng Audi đã ở cảng, sẵn sàng được đưa về các đại lý chính hãng ở 3 miền. 

Việc giảm giá luôn là điều cần thiết để khuấy động thị trường. Tuy nhiên, nó cũng luôn là con dao hai lưỡi. Đó sẽ là phương thức kích cầu hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng có thể phản tác dụng về mặt thương hiệu trong thời gian dài.