Chủ xe Jaguar và Land Rover tại Việt Nam sẽ không còn lo thủy kích sau mưa lớn nhờ gói hỗ trợ mới chính hãng

Thông thường với các mẫu xe bán ra, Jaguar Land Rover sẽ cung cấp cho khách hàng gói bảo hành 3 năm tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100,000 km đầu tiên (tùy điều kiện đến trước). Ngoài ra, hãng xe còn cung cấp thêm gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 2 nếu khách hàng có nhu cầu.

Không dừng lại ở đó, mới đây hãng xe nước Anh đã quyết định bổ sung thêm chương trình ưu đãi tại các đại lý chính hãng. Khách hàng khi mua xe sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành và 1 năm bảo hiểm miễn phí bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thuỷ kích. Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng sẽ có thể sở hữu thêm chế độ bảo hành lên đến 5 năm và chế độ 1 năm bảo hiểm miễn phí bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích.

Chủ xe Jaguar và Land Rover tại Việt Nam sẽ không còn lo thủy kích sau mưa lớn nhờ gói hỗ trợ mới chính hãng - Ảnh 1.

Ảnh: Jaguar Land Rover

Động thái của Jaguar Land Rover hiện nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng. Hiện nay, có thể nói va chạm là điều khó tránh khỏi khi tham gia giao thông tại Việt Nam. Đồng thời, đối với những chiếc xe phải thường xuyên di chuyển trong những đô thị có khả năng ngập úng cao như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, gói bảo hiểu thuỷ kích có thể sẽ phát huy giá trị. 

Đại diện hãng xe cho biết: "Jaguar Land Rover Việt Nam đã đưa ra những ưu đãi trên nhằm mang đến cho khách hàng thêm quyền lợi và sự an tâm. Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ triển khai chương trình ưu đãi bảo hiểm dành cho khách hàng mua xe từ ngày 07/06 đến ngày 30/06/2018 tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc."