Giải mã Hyperscreen - màn hình lớn nhất trên ô tô sẽ trang bị trên 'Mercedes-Benz S-Class của xe điện'

Mercedes-Benz đang trì hoãn ngày ra mắt của EQS nhiều nhất có thể với hàng loạt các teaser rải rác về chiếc sedan thuần điện cỡ lớn. Trong video mới nhất, giám đốc mảng thiết kế nội thất Hartmur Sinkwitz, nhà phân tích thiết kế tương lai Kai Jardner và chuyên gia mảng trải nghiệm người dùng Nina Hallier đã có dịp chia sẻ về nội thất 4 chỗ của EQS cũng như tâm điểm là màn hình khổng lồ Hyperscreen.

Jardner trong phân đoạn của mình khẳng định trong tương lai hệ thống thông minh trên xe Mercedes-Benz sẽ có khả năng học hỏi để đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất trong khi Sinkwitz và Hallier là những người phụ trách đưa hệ thống đó vào vận hành thực tế hiệu quả nhất.

Mercedes tiếp tục nhá hàng nội thất EQS

EQS là cơ hội không thể tốt hơn cho họ khi không bị giới hạn bởi tầm giá, đồng thời các ý tưởng hoang dã, thậm chí đậm chất viễn tưởng có thể được đưa vào ứng dụng mà không bị ngăn trở nhiều. Công đoạn phát triển cabin xe được thực hiện lại từ đầu hoàn toàn thay vì dựa vào một bộ khung có sẵn của Mercedes trước đây.

Kích thước của Hyperscreen hoàn toàn có thể làm người dùng choáng ngợp và điều mà Mercedes cần là làm sao biến hệ thống điều khiển trở thành người bạn đồng hành tiện lợi, thân thiện nhất cho người dùng.

EQS 99% sẽ ra mắt vào nửa đầu 2021 bởi lịch sản xuất dự kiến của nhà máy Factory 56 tối tân của Mercedes khẳng định EQS sẽ được đưa vào lắp ráp vào ngay quý II này. Thông số xe vẫn chưa được làm rõ nhưng tầm vận hành siêu sedan chạy điện sẽ không thấp hơn 650 km trên phiên bản cao cấp nhất.

Tham khảo: Motor1

Giải mã Hyperscreen - màn hình lớn nhất trên ô tô sẽ trang bị trên Mercedes-Benz S-Class của xe điện - Ảnh 2.