Được BMW thiết kế hướng nghiêng về phía người lái, màn hình cong cảm ứng cỡ lớn kết hợp cả hệ thống thông tin giải trí với cụm đồng hồ truyền thống thành một thể. Công nghệ chế tạo tân tiến cho phép người dùng tùy biến gần như mọi thông số hiển thị.

Kính ngoài không bóng đảm bảo người dùng ở mọi vị trí có thể quan sát rõ màn hình. Nhìn chung thay đổi này sẽ mang lại bộ mặt cực sang chảnh và mới lạ cho xe BMW, đồng thời thân thiện và trực quan với người sử dụng hơn bao giờ hết.

Mercedes có MBUX thì BMW sắp tới sẽ sử dụng màn hình cong siêu lớn! - Ảnh 1.

"Màn hình cong, đơn khối là tầm nhìn của BMW về tương lai ô tô. Các chất liệu và công nghệ cao cấp nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm hiện đại, sang trọng và thoáng đãng nhất từng gặp trên xe BMW ở iNext", giám đốc thiết kế Domagoj Dukec chia sẻ.

Theo thông tin được BMW công bố từ trước, iNext có tầm hoạt động mỗi lần sạc hơn 600 km và khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h đầy ấn tượng chỉ trong khoảng 4 giây. Xe trang bị công nghệ tự lái ít nhất ở cấp độ 3 đồng nghĩa với khả năng tự tăng tốc, đánh lái và phanh hoàn chỉnh (người lái chỉ cần chú ý để chiếm lại quyền điều khiển khi cần thiết).

iNext cũng hứa hẹn là nền tảng để BMW hoàn thiện công nghệ lái cấp 4 và cấp 5, cũng sẽ là mẫu xe thuộc diện đầu tiên được nâng cấp lên 2 hạng mức này khi hoàn thiện.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes có MBUX thì BMW sắp tới sẽ sử dụng màn hình cong siêu lớn! - Ảnh 2.