Trên thế giới nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng, những bạn trẻ có niềm đam mê siêu xe thường được gọi thân mật với từ "hunter", đây là những người thường mang đến bộ ảnh hay video ấn tượng của các siêu xe mỗi khi xuất hiện trên phố.

Pagani Zonda F gặp nạn tại Uruguay. Video: Youtube.

Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc cũng suôn sẻ và vụ tai nạn của "siêu phẩm" Pagani Zonda F tại Uruguay là minh chứng cụ thể nhất. Trong đó, một bạn trẻ ngồi trên chiếc ô tô đã cố gắng quay lại cảnh chiếc siêu xe triệu USD lăn bánh trên phố nhưng người bạn cầm lái đã không may tông mạnh vào đuôi siêu xe.

Nhiều thông tin cho rằng, người cầm lái đã bị xao lãng việc lái xe do mãi ngắm vẻ đẹp của siêu xe triệu USD nên đã gây ra tai nạn đắt giá này. Sau tai nạn, cả người điều khiển và quay video đều hoảng hồn, còn đoạn video gặp nạn của chiếc siêu xe Pagani Zonda F cũng xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý lớn.

Gây tai nạn với siêu xe Pagani Zonda F do mải ngắm nhìn - Ảnh 2.

4 ống xả của Pagani Zonda F biến dạng nặng nề.

Gây tai nạn với siêu xe Pagani Zonda F do mải ngắm nhìn - Ảnh 3.

Thiệt hại ở đuôi xe.

Vụ tai nạn khiến 4 ống xả của Pagani Zonda F biến dạng nặng nề, một phần đuôi xe với chất liệu sợi carbon cũng bị hư hỏng đáng kể. Ngoài ra, còn có một vài vết nứt khá lớn xuất hiện ở đuôi xe. Chi phí sửa chữa cho chiếc siêu xe triệu USD này sẽ không hề nhỏ.

Được biết người chủ của chiếc siêu xe triệu USD này phải dành dụm tiền trong khoảng 10 năm mới cầm được chìa khóa của 1 trong số 25 chiếc Zonda F được sản xuất trên toàn thế giới. Thậm chí khi sở hữu siêu xe này, chủ nhân của chiếc Pagani Zonda F phải đăng ký ở Paraguay thay vì quê nhà Argentina.

Pagani Zonda F gặp nạn chỉ có 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, trong đó, những khác biệt so với bản tiêu chuẩn bao gồm cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon, đuôi xe với bộ khuếch tán tương tự mô hình Zonda 760-Series.