Vào hôm 12/2/2017 vừa qua, trên một diễn đàn chuyên về ô tô nổi tiếng của Tây Ban Nha đã xuất hiện những hình ảnh về một vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ rực. Theo người đăng những hình ảnh này lên diễn đàn có lượng truy cập đứng thứ 64 tại Tây Ban Nha trong năm 2016, chiếc Ferrari 458 Italia này là xe đi thuê.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đi thuê vỡ toác đầu vì đâm vào gốc cây cam - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đi thuê đã lao vào một vườn cam bên đường. Chiếc siêu xe đắt tiền chỉ dừng lại sau khi đâm thẳng vào một gốc cây cam trong vườn.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đi thuê vỡ toác đầu vì đâm vào gốc cây cam - Ảnh 2.

Đầu chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia bị hư hỏng nặng. Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Ferrari 458 Italia bị vỡ nát đầu xe. Gốc cây cam thậm chí còn gần như xẻ đôi phần đầu của chiếc siêu xe này. Trong khi đó, nắp capô xe bị gập lên và móp méo.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đi thuê vỡ toác đầu vì đâm vào gốc cây cam - Ảnh 3.

Đuôi xe cũng bị biến dạng sau tai nạn.

Bản thân đuôi xe của chiếc Ferrari 458 Italia cũng bị hỏng. Góc đuôi xe bên phải đã bị rách toạc ra, các mảnh vỡ nằm vương vãi trên nền đất. Nằm gần đó là một cây cam đã bị bật gốc, có vẻ cũng do chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia gây ra.

Chưa hết, tại hiện trường vụ tai nạn còn có cả trăm quả cam nằm dưới đất khiến không ít người tiếc nuối. Thiệt hại về vật chất trong vụ tai nạn này chắc chắn không nhỏ.

Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán không ai bị thương sau vụ tai nạn.

Có thể nói, Ferrari 458 Italia không phải là chiếc xe dễ điều khiển vì quá nhanh và mạnh. Vì vậy, đã có không ít vụ tai nạn xảy ra liên quan đến chiếc siêu xe này.

"Trái tim" của Ferrari 458 Italia là khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp với hộp số ly hợp kép F1, động cơ cho phép siêu xe nặng 1.380 kg này tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa trên 325 km/h.