Một đoạn video quay lại cảnh hai siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam rực và Ferrari 458 Speciale Aperta đua nhau trên phố và kết thúc bằng ngọn lửa xuất hiện phía trước đầu "ngựa chồm" đang nhận sự thu hút của cư dân mạng.

Đua cùng siêu xe Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Speciale Aperta suýt bốc cháy dữ dội. Video: Youtube.

Hiện chưa rõ ngọn lửa này xuất phát từ chiếc Ferrari 458 Speciale Aperta hay do "siêu bò" Lamborghini Aventador LP700-4 nẹt pô "khạc lửa", tuy nhiên cũng gây nên sự "hú vía" cho chủ nhân của chiếc Ferrari và những người xem.

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc Ferrari 458 Speciale Aperta không bị thiệt hại gì đáng kể và còn thực hiện nhiều màn đua tốc độ cùng siêu xe Lamborghini Aventador trên phố ngay sau đó. Ferrari 458 Speciale Aperta được ra mắt lần đầu tiên trong triển lãm Paris 2014 với chỉ đúng 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Ferrari 458 Speciale Aperta thực chất là phiên bản mui trần của siêu xe 458 Speciale, trong đó, "siêu ngựa" này sử dụng kiểu mui xếp cứng với thời gian đóng hoặc mở mui trong vòng 15 giây.

Tương tự phiên bản coupe, Ferrari 458 Speciale Aperta cũng được trang bị động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 597 mã lực và mô-men xoắn. Đây là khối động cơ V8 hút khí tự nhiên được trang bị trên siêu xe thương mại mạnh nhất từ trước đến nay của hãng Ferrari. Tuy nhiên, so với phiên bản coupe, Ferrari 458 Speciale Aperta lại nặng hơn 50 kg.